Tìm kiếm:
 

em chao cac bac si!la the nay,en co mot chiec rang,ben phai rang cua,no moc lech vao trong tu nho den gio,co cach gi de chinh cho no ngay ngan lai duoc khong ah,hay phai nho bo de trong rang gia?nhung vi no moc lech vao trong nen khoang cach giua 2 rang ben no la bang 1/2 rang phia ben kia.va voi tinh trang cua em nhu vay thi co kha quan khong a!em cam on bac si nhieu!

(tran hung:19-08-2008)
 
thân chào bạn! Trường hợp của bạn nên đến khám tại chuyên khoa chỉnh nha ở các trung tâm lớn hoặc tại bệnh viện răng hàm mặt. Bác sĩ Chỉnh nha sẽ sắp xếp cho các răng của bạn thẳng hàng ngay ngắn trở lại. Bạn không nên lo lắng nhiều vì trường hợp như bạn cũng khá phổ biến ở nước ta do không có điều kiện chăm sóc răng miệng, hướng dẫn mọc răng từ nhỏ. Mong bạn sớm có hàm răng đẹp.
Các câu hỏi khác:

toi nam nay da 29 tuoi. toi bi ho 2 rang cua va hoi thua nua. neu nieng rang co the giup rang tro nen dep hon k? o Ha noi co co so nha khoa nao dang tin cay k? xin cam on bac si!
luu thi cu 18-08-2008
Năm nay cháu 24t, trước đây răng không có hiện tượng bị tuột nướu, nhưng khoảng 2 năm trở lại đây thi thấy cả chân răng. Cháu co xem báo và thấy họ nói việc ăn sữa chua và phô mai cũng làm bị tuột nướu răng. Cháu rất thích ăn 2 loai đó. Vì vậy mà cháu bị tuột nướu phai không? Có cách nào điều trị hay không?
CamTu 18-08-2008
Chao BS! Toi bi viem nha chu nang va dan den tinh trang tieu xuong, roi rang cua toi bi thua rat nhieu,T da den benh vien cac BS dieu tri cho toi gio day T thay rang minh chac hon ko con hien tuong tieu xuong nua nhung tinh trang rang thua thi ko duoc cai thien.Cac BS o BV cung khong dieu tri gi them cho toi nua va bao rang cua toi chi co the de nguyen nhung toi khong hieu tai sao. Bs cho toi hoi rang cua toi co the ghep xuong duoc khong a va sau khi ghep xuong roi co the nieng rang ko? Chan thanh cam on!
pham minh 17-08-2008
Bác sĩ ơi có thể cho em biết chi phí để nhổ răng số 8 là bao nhiêu không ạ! (trong trường hợp cần thiết phải nhổ) Em cám ơn !
Lê Nhật Nam 17-08-2008
Thưa bác sỹ, nếu chỉnh nha bằng hàm tháo lắp đẩy hàm trên kết hợp với niềng hàm trên thì hai việc này được tiến hành cùng lúc; hay mang hàm tháo lắp đẩy xong rồi mới niềng răng. Thời gian mang hàm tháo lắp đẩy khoảng bao lâu ạ? Liêu sau khi hoàn tất việc chỉnh nha thì có nguy cơ tái phát không ạ?chỉnh nha bằng hàm tháo lắp đẩy có gây đau ê răng hong, và khi ăn có phải tháo ra hay vẫn mang vào.
y 17-08-2008
1 chiếc răng cưả của cháu bị hồi nhỏ do bị té cầu thang bị gaỹ,nên khi mọc ra nó bị ố vàng từ trong chân răng.Đánh răng hoài vẫn o hết.BS cho chaú hỏi nguyên nhân vì sao?Nếu cháu muốn tầy trắng coá hiệu quả o?
nguyenphuong 16-08-2008
toi nam nay 48 tuoi, rang ham tren bi viem nha chu, da mat 8 chiec, xuong ham tieu nhieu co the lam implant duoc khong, nghe noi phai cay them xuong, nghe thay phuc tap qua, ty le thanh cong co cao khong thua nha si? tran trong. Tien
leminh Tien 16-08-2008
rang cua em bi ho ke,bay gio em muon lam thi lam nhu the nao,gia ca het bao nhieu,lam o dau cho an toan.kinh mong bao tu van giup em.em cam on
Nguyen Hong Ngoc 15-08-2008
Chào bác sỹ. Tôi 28 tuổi ,bị lệch 4 cái răng cửa hàm dưới trông rất khó coi.Tôi muốn cải thiện tình hình thì nên sử dụng hình thức điều trị răng nào cho phù hợp, có ảnh hưởng tới sức khỏe không?Sức khỏe của tôi không được tốt thì có nên thực hiện không?
giahan 15-08-2008
Hàm trên tôi đã từng làm răng tháo lắp 6 răng cửa được gần 8 năm, nay các răng xung quanh bị hỏng nhiều, kể cả một số răng hàm nay chỉ còn chân răng (răng tôi bị hỏng từ nhỏ, các răng dễ bị vở từng mảnh nhỏ như vôi bột, dẫn đến hỏng dần từng răng). Nay tôi muốn làm lại răng, xin được tư vấn về các loại răng, giá cả và đặc biệt là thời gian vì tôi ở tỉnh xa, lại phải làm việc nên không thể để hàm bị trống trong thời gian dài kể từ khi nhổ bỏ các răng đến khi làm lại răng hoàn chỉnh(lý do thẩm mỹ)
Huỳnh Gia Hân 15-08-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: