Tìm kiếm:
 

Chau di lay cao rang tai mot phong kham rang o ben Han Quoc, dung cu nhin sach se nhung truoc khi lam chau khong thay bac si khu trung hay thay dung cu ga'n lien vao may dung de lay cao rang. co phai vi ho da thay dung cu do tu truoc khi lam cho chau roi khong? Dung cu dung da lay cao rang duoc gan lien vao may co the tha'o ra de khu trung duoc khong? Lieu chau co the bi lay cac benh truyen nhiem khong? rat mong cau tra loi som cua bac si. Chau xin cam on.

(thanh:02-08-2007)
 
Các dụng cụ dùng trong nha khoa trừ một số vật liệu bằng nhựa chỉ xài một lần rồi bỏ các dụng cụ khác đều cần phải tiệt trùng trước khi sử dụng. Dụng cụ khi làm xong sẽ được ngâm vào dung dịch sát khuẩn sau đó rửa sạch và đem hấp bằng Autoclave.

Dụng cụ hấp xong sẽ được bạo quản trong tủ cực tím, hoặc bao giữ dụng cụ. Đầu cạo vôi là đầu có thể tháo rời và hấp được nên em đừng lo.
Các câu hỏi khác:

2 răng cửa của em bi thưa,em muốn khép lai cho khít.Xin hoi bac si phải dung biện pháp gì,bao lâu va 2 chi phí bao nhiêu?Em xin chân thành cảm ơn!
trần thị mai trâm 02-08-2007
Răng cháu mọc tranh nhau làm tổ trưởng, cháu đã 23 tuổi , ở tuổi này răng có thể chình cho có hàng có lối được không ? Xin Cám Ơn
Minh 31-07-2007
Xin chao Bac Si toi bi gay mot cai rang do tai nan xe . rang so 12 . hien tai rang gay con lai 1/3 o phia ngoai , o phia trong do khong den nha khoa lien , nen nuu rang lan ra lam che mat phia chan gay phia trong . xin hoi bac Si , truong hop cua toi nhu vay thi phai lam nhu the nao ? va mat bao lau ? xin cam on Bac Si .
thai trong Nhan 31-07-2007
Thưa bác sĩ , tôi đã hai lần tẫy trắng răng bằng ion white được giới thiệu trên ti vi , cảm giác giác của thuốc này không mạnh vì thế không trắng như mong muốn. Răng của tôi bình thường cũng được gọi làtrắng ở khoảng(70%),không bị mẽ và đều khi chưa sử dụng ion white nhưng sau khi sử dụng chỉ được trắng hơn 10%, cài tôi mong muốn la trắng tinh như trong quảng cáo hoẵc tỉ lệ trắng phải chiếm 95%. Tôi muốn biết tại nha khoa 2000 có thế đáp ứng được như tôi mong muốn ko ??????chi phí chính xác là bao nhieu??? ( tôi rất muốn nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ)
Van 31-07-2007
Em muon biet chinh hinh rang bi ho nhieu thi mat bao lau va chi phi the nao?
maimythanh 29-07-2007
tai sao chan rang chau ko co loi hay chau bi viem chan rang
nguyenvietanh 29-07-2007
Chau bisau rang rat nang hien gio da co hai lo bi sau oham duoi khian rat kho nhai va khi an xong thi rat la nhuc hien gio chau ko biet phai lam sao de khoi hay cho chau cau tra loi chau xin cam on. .
nguyenkhacdat 29-07-2007
xin chao bac si! rang toi bi nga mau di kham nha khoa thi duoc bs cho biet khi nho uong thuoc gi do da bi anh huong nen gio rang toi em nga mau nau dam, bs bao kg the tay duoc ma chi dung rang su, xin hoi bs ngoai cach boc rang su con co the boc theo lop ngoai mat cua rang co duoc kg? va gia la bao nhieu moi cay? xin cam on !
ngoc loan 27-07-2007
Cháu muốn niềng răng 2 hàm. Cháu nghe nói có loại chỉnh nha bằng mắc cài sứ. loại này thì khác các loại khác thế nào, có ưu khuyết gì? Giá khoảng bao nhiêu?Chỗ bác chắc có thực hiện dịch vụ này đúng không ạ?
Huy 25-07-2007
Cho minh hoi nha khoa 2000 co chuyen ve lam rang gia ham nhua mem Biosoft ko vay? Va gia ca khoang bao nhieu cho ca 2 ham? Mong nhan duoc hoi am som nhat tu qui bac si Xin cam on
nguyen thanh danh 25-07-2007

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: