Tìm kiếm:
 

Em 20 tuoi.em co 2 rang canh 2 rang cua moc lay vao trong, xien vao trong ham duoi. Khoang trong tren 2 rang do van con nhieu, em da dung luoi day len, 2 rang do cung da lung lay.Neu em day luoi nhieu no co len ko a? Neu ko phai lam gi de rang deu? Trong bao lau va chi phi bao nhieu?

(Ngoc Lan:29-06-2009)
 
Thân chào bạn! Việc bạn đẩy lưỡi với mục đích cho 2 răng cửa bên tự di chuyển về vị trí đúng sẽ hiệu quả trong trường hợp khi bạn còn 7-8 tuổi, là lúc răng mới mọc.Còn bây giờ, khi các răng đã mọc hoàn chỉnh và khoảng trống của 2 răng không đủ thì với lực tác động của lưỡi chỉ làm răng tổn thương( biểu hiện: răng lung lay) mà thôi. Trường hợp của bạn nên chỉnh nha, bác sĩ sẽ lên kế hoạch chữa trị thích hợp cho bạn, thời gian chỉnh nha trung bình khoảng từ 2.5-3 năm, chi phí chỉnh nha khoảng từ 18-20 triệu/ 2 hàm.
Các câu hỏi khác:

Tôi năm nay 30 tuổi.Hàm răng của tôi trên dưới không đều nhau (bi móm) Vì vậy tôi rất mất tự tin trong giao tiếp.Tôi muốn hỏi để chỉnh lại hàm của tôi cần khoảng bao nhiêu thời gian và số tiền khoảng bao nhiêu?
Trần Tiểu Ly 29-06-2009
kinh chao bs! BS co the cho e biet do tuoi nao thi het tuoi moc rang khong
thu huong 28-06-2009
Thưa Bác sĩ, hiện nay có loại niềng răng (cái vòng niềng) trắng trắng trong trong không? Tôi muốn niềng răng cho con tôi nhưng cháu đang đi học và rất sợ mang vòng niềng đen đen như "Cô gái xấu xí".
PHƯƠNG UYÊN 28-06-2009
Con tôi 12 tuổi, cháu bị 2 răng cửa chìa ra so với các răng khác. Tôi muốn đến Trung tâm để được tư vấn của Bác sĩ, nhưng do tôi ở xa (Kiên giang) nên muốn thưa với BS có thể khi được tư vấn niềng răng cho cháu thì làm trong bao lâu? chi phí bao nhiêu và thời gian niềng bao nhiêu tháng? - Tôi nghe nói dát răng sứ rất đẹp, nhưng chưa hiểu làm thế nào? thời gian sau có bị tróc không? Tôi muốn làm hai nội dung trên thì đến cơ sở nào của Trung tâm để thuận tiện nhất?
NGUYỄN NGỌC P.UYÊN 28-06-2009
Chào bác sĩ! Năm nay tôi 25 tuổi, tôi bị hàm khớp cắn ngược và bị mất răng số 6. Hiện giờ tui đang muốn kẹp răng. xin hỏi trường hợp của tôi có kẹp răng được ko? Thời gian khoảng bao lâu? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ sớm. Thân ái!!!
Nguyen Bich Dao 27-06-2009
Thưa Bác sĩ con tôi 6 tuổi. Do cháu bị té nên giờ đây răng cháu đã mọc lệch đi 1 góc 45 độ. Răng sửa đã nhổ đi và giờ thì răng vĩnh viễn cũng mọc ra và cũng bị lệch đi 45 độ. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi cách điều trị như thế nào và chi phí điều trị là bao nhiêu. Xin chân thành cám ơn bác sĩ
Đinh Thị Thanh Hương 27-06-2009
xin chào nha khoa 2000 gần đây tôi thấy ở hàm dưới phía trước đầu lưỡi của tôi có nhô lên những cục nhỏ sau đó nó càng ngày càng to lên, không đau. Xin hỏi đó là bệnh gì? có nguy hiểm không tôi rất lo. xin trả lời tôi, cảm ơn nhiều.
nguyễn Xuân Điệp 26-06-2009
kinh chao bac si chau co viet cho bac si mot la thu truoc roi nhung kg thay tra loi,nay chau xin gui mot la thu nua mong bac si hoi am cho chau ,chau bi ho nu rang nhieu nguoi bao nhu vay rang chau moc dieu nhung nu rang lai bi ho ra ngoai lam chau rat ngai khi tiep xuc voi ban be va dong nghiep.chau muon hoi nieng rang mat khoang 2_3nam nhu vay roi sau nay co bi ho lai hay kg vay bac si? va nieng rang thi phai thay cong day nieng the co cach nao ma nieng de kg thay cong day khong vay bac si?chau rat muon nieng rang nhung con vai phan van nen muon mong bac si giup dum chau.kinh chao va chuc bac si gap nhieu suc khoe va niem vui hanh phuc
diemphuong 21-06-2009
Thưa Bác sĩ, em năm nay 20 tuổi.Em có thói quen không xỉa răng sau khi ăn cơm nhưng gần đây em phát hiện giữa 2 cái răng cửa của em thưa dần và giữa chúng có 1 đốm đen. Em rất lo sợ.Thưa bác sĩ, đó có phải là hiện tượng "siết răng" không? Cách điều trị như thế nào?
trầm khánh hoa 20-06-2009
thua BS, rang em bi nhiem tetraciline tu nho, nhung em chua bao gio di nha khoa de kham va dieu tri. nay em muon den trung tam nha khoa de tay trang bang phuong phap la-ze, vay xin phep hoi BS gia khoang bao nhieu de em chuan bi tien. Xin cam on va mong hoi am som.
lyphung 20-06-2009

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: