Tìm kiếm:
 

Xin bác sĩ cho biết loạI kem đánh răng nào có chứa chất oxy già CARBAMIDE

(Huynh Thi Thu Thuy:04-06-2007)
 
Kem đánh răng hiện nay có thành phần chính gồm Sodium fluoride để ngừa sâu răng, chất có tính như xà bông Sodium sulfate, hạt mài mòn nhẹ mica. Ngoài ra người ta còn cho thêm các chất có tính làm trắng nhẹ như baking soda, hydrogen peroxide. Các vitamin, calcium, chất sát khuẩn như triclosan, zinc chloride và các chất tạo mùi. Carbamide peroxide là một chất chính trong thuốc tẩy trắng răng, không có chứa trong kem đánh răng.
Các câu hỏi khác:

Toi co mot nguoi chau 11 tuoi, rang cua chau moc lon xon va bi sau an rat nhieu. Trong truong hop nay thi cac Nha Si dung phuong phap nao de dieu tri? Thoi gian va chi phi khoang bao nhieu? Chau toi o Dalat nen cac Nha Si vui long tra loi chi tiet de toi sap xep cong viec va tai chinh de viec dieu tri rang cua chau duoc thuan loi. Cam on that nhieu.
Phuong Tran 04-06-2007
Thưa bác sĩ, em có 1 cái lỗ nhỏ ở chân răng, từ cách đây 1 năm rồi, mà đến giờ vẫn vậy. Em đi khám, Bs nói rằng em bị sâu răng nhẹ, chờ đến khi đau thì đến làm lại. Mà đến giờ vẫn không thấy nó làm sao. Có phải em bi sâu răng ko ạ? Và nếu muốn bọc răng = sứ thì chi phí thế nào ạ?
N.H.Nhung 01-06-2007
Hiện tôi bị sâu răng, rất muốn tìm một nơi tin cậy để chăm sóc răng miệng lâu dài sau này, vậy tôi có thể biết chi phí bên việc mình thế nào khôn?
Thăng 30-05-2007
Tôi được biết cắm ghép implant có nhiều loại với giá cả khác nhau.Vậy tại trung tâm đang sử dụng kiểu nào với giá cả ra sao?Có bảo đảm thành công và ăn nhai tốt không ở các kiểu đó? tôi đã nhổ răng được 6 tháng, nay muốn cắm implant nhưng thấy báo đăng dễ xảy ra nhiều biến chứng nên rất lo.
tam thuan 26-05-2007
rang bi xin mau (sam mau )tu nho da tay trang , tram tham my Nhung khong hai long , Xin tu van cac loai rang su ? co may loai va gia ca chi phi bao nhieu? Thoi gian dieu tri bao lau??? Den la duoc lam ngay????Xin cho biet cu the tong chi phi de toi chuan bi tai chinh Xin cam on
ngocphuong 26-05-2007
Chào Bác SĨ! Bác Sĩ ơi cho em hỏi Em bị viêm lợi và nghe lời khuyên của BS em đã ra HN và đã được chữa tận tình ở bệnh viện RHM. Đến giờ sau hơn 1 năm điều trị em thấy lợi của em tiến triển rất tốt, không còn bị chảy máu chân răng... Và các BS Minhcũng nhận định là xương răng của em tái tạo tốt, cứ 6 tháng em lại đi khám lại một lần. Thế nhưng răng của em nó đã bị thưa quá nhiều rồi, một lần em được chị BS phòng nha chu giới thiệu sang phòng chỉnh răng cho răng của em khít lại nhưng ko được BS phòng chỉnh nha ko nhận, vì chị ý bảo nếu niềng răng thì lỗ hổng răng em sẽ càng to ra. 6 tháng sau em lên BV chị Minh bảo xương em tái tạo tốt lắm, chi ý hẹn em 6 tháng sau lên khám lại rồi chị lại giới thiệu sang phòng chỉnh nha. Tháng 8 này là được 6 tháng em rất sợ vì không biết liệu em có niềng được không vì giờ em đã 22 tuổi rồi, em nghe nói đến 25 tuổi là niềng răng ko còn tác dụng nữa. Xin Bác Sĩ hãy tư vấn dùm em nhé. Cám ơn BS rất nhiều.
Lê Thị Hà 21-05-2007
toi co the ve vn 1 thang,neu lam implan toan ham tren-duoi co lam duoc khong,ham tren can nho la 13 cai ham duoi la 15 cai,xin cho biet gia loai tot nhat...thank
don nguyen 21-05-2007
Xin chao Bac Si, rang cua toi da bi lung lay may cai rang cua va rang trong. Toi muon cay ghep rang vay thi buoc dau tien cho su chuan bi toi phai lam sao de khi toi toi gap Bac Si la cay ghep rang lien. Bao nhieu ngay sau khi nho rang thi bao lau moi duoc cay ghep rang va sau khi xong qua trinh cay ghep rang thi bao lau toi moi an uong binh thuong duoc. Cam on Bac Si
Minh tien Dat 21-05-2007
thoi gian ngan nhat cua nieng rang la bao lau? gia tien re nhat cua 1 lan nieng rang la nhieu?
My 21-05-2007
Toi da boc rang su duoc 2 nam nay, nhung trong khong dep vi rang bi day va chan rang bi den. Toi muon hoi lieu co the boc lai duoc ko? Co bi dau khi boc lai khong va gia tien la bao nhieu cho moi rang. So rang can boc la 10 cai. Xin cam on
Trinh Khanh Van 16-05-2007

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: