Tìm kiếm:
 

Cháu đang dùng tuýp thuốc Metrogyl Denta trị viêm lợi chảy máu chân răng và bôi ngày 2 lần vào lúc ngủ trưa và ngủ tối nhưng thấy có biểu hiện thỉnh thoảng chảy máu ở những chỗ bôi sau khi bôi và 3,4 hôm sau vẫn vậy.Thậm chí có chỗ đễ chảy máu hơn lúc thường.Cháu phải làm gì ạ?

(xin dau ten:01-07-2008)
 
Bạn đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ sau khi đã cạo vôi răng hay tự ý mua thuốc về sử dụng? Thông thường, các trường hợp viêm nướu được chữa trị chủ yếu bằng phương pháp cơ học (bằng cách lấy cao răng định kỳ, vệ sinh răng miệng tốt), thuốc bôi chỉ có tác dụng hỗ trợ thêm thôi. Nếu bạn chỉ bôi thuốc mà không đến bác sĩ làm sạch răng thì không thể khỏi được. Tốt nhất, bạn nên đến nha sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!
Các câu hỏi khác:

bây giờ em đã 20 tuổi, bác sĩ cho em hỏi liệu với độ tuổi này em có thể niềng răng loại tháo lắp được không ạ? nếu được thì thời gian phải đeo niềng là khoảng bao lâu ạ? em xin chân thành cảm ơn!
tuan 30-06-2008
đi kiềng răng, nẹp răng phải thanh toán toàn bộ số tiền một lúc hay có thể thanh toán lâu dài trong quá trình điều trị vậy bác sĩ!?
hoàngkiều 30-06-2008
nếu kiềng răng thì phãi thanh toán tiền ngay một lúc hay có thể thanh toán lâu dài!?
phan kiều oanh 30-06-2008
Bác sĩ ơi con em được 29tháng tuổi nhưng răng cháu bị siết ăn gần hết hàm trên mà cháu còn bị vàng răng hết vậy thì em phải xử lý thế nào cho đúng ạ
bảo trân 30-06-2008
bac si oi chau rat so rang bi vang xin nen chau thuong danh rang sau khi an nhung nhu the thi khong duoc an thêm bat ki thu gi sau do nua a (vi chau co thoi quen an vặt)
nhat quyen 29-06-2008
em nay 19 tuoi ,rang em hoi ho ,em bi gay hai rang o hai ben ham duoi ben trong .em muon nieng rang ,nhung ko biet ton khoang bao nhieu tien ,em muon hoi bac si thoi gian dieu tri la bao lau ,va minh co the an uong binh thuong duoc ko
hang 29-06-2008
Chào bác sĩ. Em có hàm trên lùi vào trong hơi quá, còn gọi là móm đấy ạ. Em có đi khám nhiều trung tâm nha khoa ở ngoài Bắc, nha sĩ đều nói với em là em bị khớp cắn ngược và thiếu mất 1 răng trên ( răng cách răng cửa 1 răng), khuyên em đeo nẹp chỉnh nha để đẩy các răng sát vào nhau sau đó cắm thêm 1 răng giả cho đủ răng và đỡ móm. Nhưng họ cũng nói là nẹp chỉnh nha chỉ có tác dụng đến răng, không thể làm cho hàm em đẹp được như người bình thường. Em cũng có qua viện Răng hàm mặt, họ nói ở đó không phẫu thuật hàm vì phải tạo lại chỗ bám cho cơ nên họ không làm. Em đoch được thông tin về phẫu thuật hàm kết hợp với chỉnh nha tại website của trung tâm. Em muốn hỏi cụ thể hơn về dịch vụ này để thực hiện. Thực sự em đã mong muốn có thể chỉnh hàm từ rất lâu rồi. 1. Dịch vụ này có nguy hiểm không?, có để lại di chứng hay tác dụng phụ gì không? Thời gian phẫu thuật và phục hồi là bao lâu? Thời gian đeo hàm chỉnh nha là bao lâu? 2. Theo như tình hình em miêu tả ở trên thì chi phí thực hiện cả quá trình gồm phẫu thuật hàm và chỉnh nha của em chi phí hết bao nhiêu? 3. Em ở Hà Nội, có thể bay vào Tp HCM để phẫu thuật nhưng không thể thường xuyên đi chỉnh răng. Vậy có cách nào để em thực hiện được tốt dịch vụ này không? Mong bác sĩ sớm hồi âm cho em. Em xin chân thành cám ơn.
Tạ Hà Anh 29-06-2008
bac si oi bieu hiên ben ngoai cua cao rang co phai là những đốm đen ở chân răng không ạ?khi thấy chúng thì phải đi lấy cao răng ạ?
hoang mai 27-06-2008
Xin Bac si cho biet lam sao phan biet duoc su qui kim la that hay gia? Gia tien lam su qui kim o Nha khoa 2000? Su qui kim co lam den nuou hay khong? Thoi gian bao hanh (den nuou, gay vo) o nha khoa 2000 la bao lau? Tat ca bac si o nha khoa deu co the gan rang gia cho khach hang hay co 1 bo phan bac si chuyen gan rang gia cho khach? Cam on
Thanh Nguyet 27-06-2008
tôi năm nay 24 tuổi, bốn răng cửa của hàm trên của tôi bi thưa, khe hở khoản 1mm, vậy tôi nên kiềng răng hay di trám các khe hở đó, với giá cả ra sao. Xin cam on rất nhiều
le nhan 27-06-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: