Tìm kiếm:
 

em chao cac bac si. Em nghe noi tay trang rang tai nha la chi phi 800ngan phai khong bac si? do la tuy thuoc vao loai rang nao hay tat ca loai rang deu 800 ngan ca, 800 ngan la chi phi cho 6 ong thuoc cua hop thuoc tay trang rang luon, hay chi khoang vai ong theo lieu luong quy dinh cua bac si doi voi tung loai rang?

(Hoang Nguyen:25-06-2008)
 
chào bạn!
Tẩy trắng tại nhà: phí 800 ngàn bao gồm máng tẩy cho 2 hàm với 4 ống thuốc có nồng độ từ 10-15%. Nếu sử dụng thuốc có nồng độ cao hơn hoặc thuốc có thêm thành phần chất chống ê thì phí sẽ là:

máng tẩy: 200 ngàn.
Ống thuốc 10-15% có plus (chất chống ê): 150 ngàn/ 1 ống.
Ống thuốc 20% có plus: 200 ngàn / 1 ống.

Tùy theo tình trạng màu răng ban đầu mà bác sĩ sẽ cho thuốc có nồng độ thích hợp
Các câu hỏi khác:

Chào bác sĩ. Em vừa thực hiện tiểu phẩu để nhổ răng ngầm. Sau tiểu phẩu bác sĩ nói em cần phải ghép xương rồi mới làm răng giả được. Em muốn hỏi ghép xương là làm gì? Chi phí khoảng bao nhiêu? Có đắt không?
Trần Quốc Anh 25-06-2008
Trước đây, em đã từng niềng răng, cả hai hàm. Răng em khá chắc và to, hàm răng cửa chìa ra khá nhiều, phải nhổ 2 cây răng cắm hàm trên và 1 cây hàm dưới. Niềng khoảng 3 năm, thì nha sĩ nói là khỏang trống của răng đã được lắp đầy, nhưng vẫn còn hơi chìa, và e chấp nhận tháo ra trong tình trạng đó. Em đeo hàm củng cố bằng nhựa được khoảng hơn 1,5 năm thì làm mất trong 1 chuyến đi chơi xa. Từ đó đến nay đã khoảng 1 năm, em không đeo hàm củng cố nữa cũng không tời nha sĩ. Không biết do không đem hàm củng cố, hay do cắn đồ ăn (như gỏi cuốn...) hoặc cũng có thể do tâm lý, mà e cảm thấy răng mình có chiều hướng bị đưa ra. Hiện nay, răng em mỗi hàm chỉ có 13 chiếc, và 4 răng cửa còn chìa ra (khoảng cách lớn nhất gần 1 cm so với chân răng hàm dưới) , làm em không khép miệng bình thường được. Em rất muốn niềng trở lại, nhưng ngại rằng không thể nhổ thêm răng được nữa, mà khung hàm của em thì nhỏ!!! Đã từng có trường hợp này chưa? Và nếu có thì giá thành khoảng bao nhiêu?
thocan 25-06-2008
Răng cửa của em bị gãy, em đã đến Nha Khoa 2000 và được các bác sĩ nhổ răng nhưng nướu răng của em đã teo cách đây 2 tháng rồi, em nhổ răng đã gần 6 tháng.Vậy em có thể làm implant được không, em mới 15 tuổi đang còn đi học. Lúc nhổ răng em chưa có ý định làm implant nên các bác sĩ nhổ luôn chân răng, nếu vậy có thể làm được không?
Nguyen The Quynh Nhu 24-06-2008
Em 16 tuoi. Nhin chung, rang em kha deu. Nhung duy nhat chi co 1 cai rang cua la meo sang 1 ben, hoi lech ra phia truoc nghieng ve phia rang cua ben canh. Neu nieng rang cho deu lai thi se chi phi tron goi la bao nhieu ?
Võ Ngọc Kim Oanh 24-06-2008
em hiện nay đã 19 tuổi.răng của em bị thưa nhưng không bị hô gì cả. em có thể chỉnh nha được hay không? giá là khoảng bao nhiêu? và cách tính phí của trung tâm như thế nào?
phẩm quốc thuật 24-06-2008
Thưa bác sĩ cho em hỏi trung tâm NHA KHOA2000 có làm việc chiều thứ7 không a? em muốn tẩy trắng răng trong vòng 1 giờ thì đến trung tâm có được làm luôn không hay phải đăng ký khám trước, tại công việc của em rất bận chỉ rảnh vào chiều thứ bảy thôi.
hoanghuyen 24-06-2008
Thua bac si chau bi hoi mieng nhung ko biet do dau - Chau ko bi benh ve rang mieng ko sau rang gi het. - Chau di kiem tra gan, than, phoi nhung ko sao -Chau nghi minh bi trao nguoc da day nhung me chau bao bi the thi ngoi cach xa vai met van thay ke ca vua danh rang xong -Chau thuong bi the nay VD: Chau an trung xong chau di danh rang lat sau lai thay mui boc ra tu co hong do la mui trung nhung hoi bien dang hon 1 chut -Khong biet chau bi sao nua lieu co phai bi ho cuong thuc quan ko -Chau mong bac si som tim ra nguyen nhan cho chau -Chau rat ghet chung hoi mieng nay vi no lam chau ko thoai mai mac du chau ko phai thuoc dang nang Nhung rat hay co mui
nguyen thi oanh 24-06-2008
em là nữ 21 tuổi. Em có hai răng thừa, kiểu như răng khểnh(răng nanh ). Em muốn nhổ bớt đi 1 cái răng có được không? như vậy có hại cho sức khỏe không?và chi phí là bao nhiêu? Em có thể thực hiện ở đâu?Hiện em đang ở Đà Nẵng.xin cảm ơn bác sĩ!!
Minh Hạnh 23-06-2008
Thưa bác sĩ, em 22t, thời gian cách đây 1 năm răng em xuất hiện hiện tượng thưa dần ở 2 răng giữa hàm dưới, rồi sau đó hàm trên cũng bị tương tự trông rta61 mất thẩm mỹ. Em có đi khám bác sĩ và được biết mình bị nha chu, thỉnh thoảng các răng thưa bị lung lay rồi tự dưng hết sau một thời gian, hiện tượng này xảy ra rất thường. Em muốn đi trám răng thẩm mỹ nhưng vì răng hơi yếu va viêm chân răng nên đang rất do dự, không biết như vậy có trám răng được không ? 2 răng cấm hàm dưới bị sâu rất nặng va cũng bị sưng chân răng, lung lay rồi lại hết sau một thời gian, điều này lặp đi lặp lại như một chu kỳ. Em muốn biết nếu điều trị thì tổng chi phí sẽ tốn khoảng bao nhiêu ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Le Hang 23-06-2008
E cũng có hàm răng bị tình trạng như bạn Nguyễn Hương hỏi ở trên ( răng bị nhiễm Tetacilin ) E rất ngại khi giao tiếp cùng đồng nghiệp. Cho E hỏi thêm chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu ?(Thu nhập của E có hạn ) Và E có thể thực hiện ở đâu- Hiện tại E đang ở quận Tan Phú. E xin cảm ơn.
NGuyễn Ngọc Đức 23-06-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: