Tìm kiếm:
 

bac si oi tuyp thuoc Metrogyl Denta có hiệu quả như thế nào với viêm chảy máu nướu răng ạ? Cháu mới bôi thử một lần nhưng khi bôi vào rất khó giữ thuốc bám lâu vì nước bọt tiết ra liên tục và bôi xong cháu thấy hơi chảy máu ở chỗ vừa bôi là sao ạ?cháu cảm ơn bác sĩ

(tam:25-06-2008)
 
chào bạn!
Thuốc metrogyl dental là thuốc hỗ trợ cho điều trị viêm nướu, sau khi điều trị viêm nướu bằng phương pháp cạo vôi xong, nếu nướu răng của bạn viêm nhiều thì bác sĩ sẽ cho thuốc hỗ trợ. Thuốc metrogyl dental có các thành phần thuốc kháng sinh và kháng viêm dạng bôi tại chỗ. Bạn có thể dùng thuốc thay cho kem đánh răng trong thời gian chữa trị sẽ dễ hơn (để thuốc lên bàn chải rồi đánh chải răng như bình thường nhưng ưu tiên đánh chải chủ yếu trên nướu răng đang bị viêm). Nướu bạn bị viêm nên mới dễ chảy máu khi bạn va chạm chứ thuốc không làm chảy máu. Bạn có thể yên tâm!
Các câu hỏi khác:

Trước đây, em đã từng niềng răng, cả hai hàm. Răng em khá chắc và to, hàm răng cửa chìa ra khá nhiều, phải nhổ 2 cây răng cắm hàm trên và 1 cây hàm dưới. Niềng khoảng 3 năm, thì nha sĩ nói là khỏang trống của răng đã được lắp đầy, nhưng vẫn còn hơi chìa, và e chấp nhận tháo ra trong tình trạng đó. Em đeo hàm củng cố bằng nhựa được khoảng hơn 1,5 năm thì làm mất trong 1 chuyến đi chơi xa. Từ đó đến nay đã khoảng 1 năm, em không đeo hàm củng cố nữa cũng không tời nha sĩ. Không biết do không đem hàm củng cố, hay do cắn đồ ăn (như gỏi cuốn...) hoặc cũng có thể do tâm lý, mà e cảm thấy răng mình có chiều hướng bị đưa ra. Hiện nay, răng em mỗi hàm chỉ có 13 chiếc, và 4 răng cửa còn chìa ra (khoảng cách lớn nhất gần 1 cm so với chân răng hàm dưới) , làm em không khép miệng bình thường được. Em rất muốn niềng trở lại, nhưng ngại rằng không thể nhổ thêm răng được nữa, mà khung hàm của em thì nhỏ!!! Đã từng có trường hợp này chưa? Và nếu có thì giá thành khoảng bao nhiêu?
thocan 25-06-2008
Răng cửa của em bị gãy, em đã đến Nha Khoa 2000 và được các bác sĩ nhổ răng nhưng nướu răng của em đã teo cách đây 2 tháng rồi, em nhổ răng đã gần 6 tháng.Vậy em có thể làm implant được không, em mới 15 tuổi đang còn đi học. Lúc nhổ răng em chưa có ý định làm implant nên các bác sĩ nhổ luôn chân răng, nếu vậy có thể làm được không?
Nguyen The Quynh Nhu 24-06-2008
Em 16 tuoi. Nhin chung, rang em kha deu. Nhung duy nhat chi co 1 cai rang cua la meo sang 1 ben, hoi lech ra phia truoc nghieng ve phia rang cua ben canh. Neu nieng rang cho deu lai thi se chi phi tron goi la bao nhieu ?
Võ Ngọc Kim Oanh 24-06-2008
em hiện nay đã 19 tuổi.răng của em bị thưa nhưng không bị hô gì cả. em có thể chỉnh nha được hay không? giá là khoảng bao nhiêu? và cách tính phí của trung tâm như thế nào?
phẩm quốc thuật 24-06-2008
Thưa bác sĩ cho em hỏi trung tâm NHA KHOA2000 có làm việc chiều thứ7 không a? em muốn tẩy trắng răng trong vòng 1 giờ thì đến trung tâm có được làm luôn không hay phải đăng ký khám trước, tại công việc của em rất bận chỉ rảnh vào chiều thứ bảy thôi.
hoanghuyen 24-06-2008
Thua bac si chau bi hoi mieng nhung ko biet do dau - Chau ko bi benh ve rang mieng ko sau rang gi het. - Chau di kiem tra gan, than, phoi nhung ko sao -Chau nghi minh bi trao nguoc da day nhung me chau bao bi the thi ngoi cach xa vai met van thay ke ca vua danh rang xong -Chau thuong bi the nay VD: Chau an trung xong chau di danh rang lat sau lai thay mui boc ra tu co hong do la mui trung nhung hoi bien dang hon 1 chut -Khong biet chau bi sao nua lieu co phai bi ho cuong thuc quan ko -Chau mong bac si som tim ra nguyen nhan cho chau -Chau rat ghet chung hoi mieng nay vi no lam chau ko thoai mai mac du chau ko phai thuoc dang nang Nhung rat hay co mui
nguyen thi oanh 24-06-2008
em là nữ 21 tuổi. Em có hai răng thừa, kiểu như răng khểnh(răng nanh ). Em muốn nhổ bớt đi 1 cái răng có được không? như vậy có hại cho sức khỏe không?và chi phí là bao nhiêu? Em có thể thực hiện ở đâu?Hiện em đang ở Đà Nẵng.xin cảm ơn bác sĩ!!
Minh Hạnh 23-06-2008
Thưa bác sĩ, em 22t, thời gian cách đây 1 năm răng em xuất hiện hiện tượng thưa dần ở 2 răng giữa hàm dưới, rồi sau đó hàm trên cũng bị tương tự trông rta61 mất thẩm mỹ. Em có đi khám bác sĩ và được biết mình bị nha chu, thỉnh thoảng các răng thưa bị lung lay rồi tự dưng hết sau một thời gian, hiện tượng này xảy ra rất thường. Em muốn đi trám răng thẩm mỹ nhưng vì răng hơi yếu va viêm chân răng nên đang rất do dự, không biết như vậy có trám răng được không ? 2 răng cấm hàm dưới bị sâu rất nặng va cũng bị sưng chân răng, lung lay rồi lại hết sau một thời gian, điều này lặp đi lặp lại như một chu kỳ. Em muốn biết nếu điều trị thì tổng chi phí sẽ tốn khoảng bao nhiêu ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Le Hang 23-06-2008
E cũng có hàm răng bị tình trạng như bạn Nguyễn Hương hỏi ở trên ( răng bị nhiễm Tetacilin ) E rất ngại khi giao tiếp cùng đồng nghiệp. Cho E hỏi thêm chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu ?(Thu nhập của E có hạn ) Và E có thể thực hiện ở đâu- Hiện tại E đang ở quận Tan Phú. E xin cảm ơn.
NGuyễn Ngọc Đức 23-06-2008
toi hien dang sinh song o thuy dien.cach day 3 thang toi co bi viem chan rang.o rang ham duoi ben trai.sung rat to va co rat nhieu mu.toi ko an uong duoc gi va dem ko ngu duoc vi nhuc.toi da di kham rat nhieu va uong cung rat nhieu thuoc.va cung da khoi.nhung ma van con de lai xeo.cho loi ben trai van con 1 cuc.bac sy noi rang do la xeova noi rang toi phai di lay cao rang.tu tu roi se het.nhung cach day 2 hom toi co uong 1 chut ruou roi cam thay dau o cho cu.sang hom sau ngu day thay bi sung to len o ma ben trai.xin cho hoi toi phai toi bi benh gi va cach dieu tri cung nhu cach phong ngua.xin cam on !!
nguyen dai duong 22-06-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: