Tìm kiếm:
 

việc niềng răng có giúp xho khuôn mặt của mình cân đối hơn không ạ?vì cháu thấy đa số người bị hô thì khuôn mặt họ hơi bị lệch và cháu cũng vậy,cháu thấy mũi mình hơi bị lệch sang bên phải và răng của cháu cũng vậy ,vậy thì sau khi niềng răng xong thì mũi cháu có thẳng trở lại không ạ,cháu năm nay 18 tuổi.

(mai anh:20-06-2008)
 
thân chào bạn!
Chỉnh nha (niềng răng) là sắp xếp, di chuyển các răng cho đều đặn. Chỉnh nha không can thiệp gì đến mũi hay vẻ mặt bên ngoài nên không thể làm thay đổi khuôn mặt. Một số trường hợp đặc biệt, hô hoặc móm do răng và do xương hoặc lệch lạc hàm mặt nhiều thì chỉnh nha kết hợp với phẫu thuật sau chỉnh nha mới cải thiện thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.
Các câu hỏi khác:

Tôi cắn xương bị mẻ 2/3 răng phải nhổ 2/3 đó ra và bọc lại bằng răng sứ (ở hàm dưới, răng cùng). Bây giờ thỉnh thỏang bị đau nhức. Có cách nào giải quyết triệt để ko?
Nguyen Cong Minh 17-06-2008
Thua bac sy, trong bang gia phan chinh nha co ba loai gia khac nhau danh cho chinh nha thao lap, co dinh va tham my. Chinh tham my la the nao a? Co giau duoc nieng rang khong? Vi neu nhin thay nieng rang thi toi thay du no duoc trang tri the nao cung khong duoc tham my cho lam. Toi 30 tuoi, rang chi hoi ho mot chut thoi, ca hai ham ,vay co bien phap nao khac phuc tinh trang ho ngoai phuong phap nieng rang mat rat nhieu thoi gian? Cam on bac sy!
N.T.T.H 16-06-2008
chào bác sĩ, cháu thấy hàm răng trên của cháu hô ra mẹ cháu bảo cháu bị hô hàm thoi ko hô răng là sao bác sĩ nếu như vậy thì chữa trị ra sao
tran ngoc mai 16-06-2008
Con chào các bác sĩ trong nha khoa 2000 con muốn hỏi là niềng răng bao nhiêu tiền
Nguyễn Vũ Phương Anh 16-06-2008
chao bac si, chau muon nieng rang nhung khong biet gia thanh bao nhieu, nieng trong bao lau? va co can nho rang truoc khi nieng khong? nam nay chau 15 tuoi. cam on
nam 16-06-2008
hoi dap o day co duoc giu bi mat khong
Nguyen thi anh hong 15-06-2008
cháu xin hỏi là có những vấn đề gì ở họng có thể gây hôi miệng ạ,chất nhầy ở họng có gây hôi miệng không ạ,cháu còn thấy hôi miệng ngay sau khi ngậm nước muối hoặc ăn mận...,xin bác sĩ tu van giup ạ.
nam 15-06-2008
cháu chào bac sĩ cháu muốn hỏi bác sĩ có loại thuốc nào chữa viêm lợi sát chân răng không ạ vì cháu hay bị chay máu lợi khi dánh răng mạnh hoặc khi thức dậy,cảm ơn bác si
tam 15-06-2008
thưa bac sĩ chau muốn hỏi là chau thường khi thức dậy vào buổi sáng thấy trên bề mặt cai răng tiếp xuc trực tiếp vơi niêng răng cháu vẫn đeo khi ngủ có đốm trắng mờ, sau đó nó dần mờ đi,vạy là sao ạ?
thuong 15-06-2008
Em 22 tuổi.Em là giáo viên. Em định niềng răng nhưng hong biết nó có ảnh hưởng đến việc dạy học hog? Em bị cắn ngược răng cửa, hàm có 28 cái răng, có 1 răng khểnh. Xin bac sĩ cho biết nếu niềng răng có phải nhổ răng hong? xin cám ơn bác sĩ.
Như Ý 14-06-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: