Tìm kiếm:
 

Chao Nha sy, Bac sy cho toi hoi 2 van de : - Thu 1: Toi nam nay 45 tuoi- Nu. Toi bi mat rang 2 ben ham duoi ( moi ben 1 cai) da lau tu nam 10 tuoi. Den khoang nam 40 tuoi toi moi lam rang gia .Hien rang toi bi ho , rang thua nhieu.Moi nguoi khuyen toi nen chinh nha. Vay cho toi hoi: tuoi cua toi co chinh nha duoc khong? Neu duoc mat khoang thoi gian bao lau? Chi phi hoan chinh ? Sau nay khi ve gia rang co bi ho lai khong? - THu 2: con gai toi nam nay 8 tuoi . Hoc lop 2 .May rang cua chau thay khi con hoc lop la da hon 2 nam nhung rang rat thua. Moi nguoi nhin deu bao khong ho nhung di kiem tra rang Bac sy lai noi rang bi ho phai chinh nha. Vay toi hoi chau co nen chinh nha tu bay gio khi cac rang vinh vien chua moc day du. Co anh huong gi sau nay? Hoac toi de cho chau thay het rang vinh vien moi chinh nha co duoc khong? Phi chinh nha cho chau? Cam on bac sy nhieu. Than.

(Vu Kim Oanh:14-05-2008)
 
Chào bạn! Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời câu hỏi cho bạn như sau: - Về vấn đề của bạn: Chỉnh nha không giới hạn tuổi, quan trọng là sau khi khám trên miệng và trải qua khảo sát có trở ngại hay cản trở nào hay không? (mất răng, bệnh nha chu là những nguyên nhân gây cản trở cho việc chỉnh nha thường thấy ở bệnh nhân lớn tuổi). Nếu mọi điều kiện đều thuận lợi thì bạn có thể tiến hành chỉnh nha. Nếu chỉnh được thì thời gian chỉnh nha trung bình từ 2.5 -3 năm, đôi khi nhiều hơn 3 năm đối với các trường hợp khó. Chi phí chỉnh nha khoảng từ 18-20 triệu / 2 hàm. Sau khi chỉnh nha xong, bạn sẽ được mang hàm duy trì để ổn định răng, nếu bạn tuân thủ lời dặn của bác sĩ và tái khám đều đặn thì sẽ không bị tái phát. - Về vấn đề của con bạn: Thời điểm chỉnh nha thuận lợi cho trẻ từ 8-15 tuổi, Răng của bé nên được khám, chụp XQ kiểm tra và theo dõi thay răng bởi bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha. Nếu răng bé có những lệch lạc và cần phải can thiệp sớm thì việc chỉnh nha sau này sẽ dễ dàng hơn.Hoặc cũng có những trường hợp bé phải đợi thay hết răng vĩnh viễn mới tiến hành chỉnh nha. Quyết định này tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chi phí chỉnh nha cho bé trong giai đoạn này (nếu làm) có thể khoảng từ 2.5- 6 triệu ( điều trị từ 4-8  răng trước).
Các câu hỏi khác:

bac si oi toi muon hoi rang toi deu nhung chi bi chia hai cai rang cua hoi dua ra thoi. bi gio toi muon di kep rang cho no deu 2 cai rang do dc ko? toi nam nay 24 tuoi roi
nguyen mai phuong 13-05-2008
Tôi bị chảy máu chân răng ngay sau khi đi lấy cao răng về. Xin nha sỹ cho tôi biết điều đó có bình thường không? Và tại sao tôi lại bị như vậy? Xin cảm ơn nha sỹ nhiều!
hoanganh 13-05-2008
Thua Bac si chau muon biet ,rang trong tinh trang nao thi nen dung bien phap phuc hinh rang su,phuc hinh rang su co phai nho het rang that di khong?cho chau biet gia tien luon.cam on Bac Si.
ngoc 13-05-2008
thưa bác sĩ. chỉnh hình răng khểnh có gây đau và phức tạp lắm không?
lona 13-05-2008
Em có 1 răng cửa bị mẻ, nhưng răng chiếc răng này em đã bọc từ năm 2000. Vậy bây giờ em phải làm như thế nào trám lại chỗ mẻ hay phải làm lại cả răng đó. Xin trung tâm cho ý kiến. Cảm ơn các bác sỹ nhiều
Gia Linh 12-05-2008
Chào Nha sỹ -Do vôi răng nhiều, nên sau khi lấy vôi răng lợi hàm dưới em bị tụt, hiện giờ uống nước lạnh rất buốc, vậy có cách nào trị không?? -Và răng kế bên răng cửa bị lung lay nhẹ, không biết có cách nào để giữ lại răng không? và chi phí khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn.
10-05-2008
chau năm nay14, đang sống tại thị xã quang trị ,tỉnh quảng trị.Hai ham răng không được đều ,cháu muốn chỉnh hàm.Vậy chí phi bao nhiêu,thời gian mấy năm
lethithuthao 10-05-2008
em chụp X Quang nha sĩ bảo là hô xương phải kết hợp niềng răng và phẫu thuật thì mới chữa được.Còn niềng thì chỉ đỡ đôi chút thôi :(.Em mong bác sĩ cho em lời khuyên với :((
LIên 09-05-2008
Thưa Bác sĩ! Năm nay tôi 26 tuổi. Hiện tại tôi đang có kế niềng răng hàm trên vì răng của tôi hơi thưa. Xin Bác sĩ cho biết: - Tôi sẽ phải niềng trong thời gian bao lâu - Chi phí cho một ca là bao nhiêu. Xin cảm ơn Bác sĩ.
Châu Trúc Hương 09-05-2008
dạo này em đánh răng hay bị chảy máu chân răng. Em muốn hỏi bác sỹ nguyên nhân là do đâu. Hiện em đang ở Hà Nội, bây h em muốn đi khám và điều trị thì nên đến trung tâm nào?
hoài thu 09-05-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: