Tìm kiếm:
 

Rang em bi ho chan rang va bi lung lay. BS da tram chan rang cho em roi va dan ve ngam nuoc muoi ngay 02 lan.Nhung k noi gi den ven de rang bi lung lay cua em.Em ngam mioi nhu loi BS dan da 1 thang roi nhung tinh hinh van k co gi kha quan. V/d em quan tam bay gio la lam sao de rang chac lai? Rat mong duoc BS tu van.

(HuynhQuocThai:18-04-2008)
 
Chào bạn! Bạn nên đến khám, trường hợp của bạn cần được bác sĩ chuyên về nha chu chăm sóc. Bạn cần cạo vôi răng, làm sạch nhiễm trùng ở chân răng hoặc nếu cần thiết bác sĩ nha chu có thể phải phẫu thuật nha chu để điều trị cho bạn. Chỉ ngậm nước muối thì không hiệu quả vì điều trị nha chu chủ yếu là phải loại bỏ vi khuẩn và mô viêm thâm nhiễm. Khi nha chu được ổn định thì răng bạn mới hết lung lay được. Hãy đến điều trị ngay vì nếu để lâu thì tình trạng răng miệng của bạn sẽ ngày càng tệ hơn.
Các câu hỏi khác:

em bị hàm cắn ngược tuy nhiên chưa nặng lắm, hàm dưới chỉ hơi nhô ra ngoài so với hàm trên, em có dùng chỉnh tháo lắp nhưng do đi học nhiều nên ít khi đeo, chỉ đeo khi ở nhà và đi ngủ, như vậy liệu có tác dụng không ạ?
vu thi thuy 17-04-2008
Chào bác sỹ, con trai tôi được 16 tháng tuổi, cháu bị mẻ 1 chiếc răng cửa do bị va đập mạnh vào khung sắt. Tôi đã đưa cháu đi khám ở Viện RHM, bác sỹ ở đấy đã lấy các mảnh vỡ của răng ra và yêu cầu 1 tuần sau đưa cháu đến để diệt tủy. Tuy nhiên tôi rất băn khoăn, không biết có nên diệt tủy cho cháu hay không vì tôi sợ nếu diệt tủy: thứ nhất, cháu sẽ rất đau (mà cháu còn rất nhỏ; thứ 2: không biết sau này khi thay răng thì chiếc răng đó có mọc lại được không. Xin bác sỹ tư vấn cho tôi hướng xử lý chiếc răng của cháu. Tôi xin chân thành cảm ơn
Trần Thị Mai Chi 17-04-2008
Chào bác sỹ, răng của con trai tôi bị mẻ do bị va đập vào khung sắt. Tôi đã cho cháu đi khám ở Viện RHM. Ở đó bác sỹ đã gắp các mảnh vỡ của răng ra, và yêu cầu 1 tuần sau đưa cháu đến để diệt tủy. Tuy nhiên tôi rất băn khoăn, không biết có nên diệt tủy cho cháu hay không, và nếu diệt tủy thì sau này khi thay răng thì chiếc răng ấy có mọc bình thường hay không? Xin bác sỹ tư vấn tôi. Tôi xin cảm ơn!
Trần Thị Mai Chi 17-04-2008
Thưa bác sĩ, tôi có thể làm răng giả tháo lắp mà không phải nhồ bỏ những chân răng củ không vì những chân răng này nằm sâu trong nướu. Bây giờ cái răng đối diện với răng mất đã mọc dài ra vào chỗ mất răng, tôi có thể làm cái răng giả thấp hơn cái răng bình thường thập chí làm phần nướu giả thôi để chận răng dài thêm nữa và khỏi phải mài cái răng mọc dài đó không?
Nguyen Minh Châu 17-04-2008
Chao Bac Si! Em nam nay 21 tuoi, vua roi em co moc rang khon. Khi rang tach loi de moc thi khong dau lam, nhung khi da moc gan nhu hoan chinh thi lai gay dau, vung quanh rang cung bi sung tay,rat dau,doi luc co gay sot nhe.Rang khon cua em moc thang,binh thuong. Xin bac si tu van!
Binh Nguyen 16-04-2008
em có một răng cửa bỉ mẻ, với lại 2 răng cửa bị thưa, có một khe hở khoảng 2mm giữa 2 răng cửa.em muốn phục hình răng cửa bị mẻ đó bằng răng sứ.nếu làm như vậy có khép được khe hở giữa 2 răng cửa ko?và chi phí hết bao nhiêu cho việc làm răng sứ? thời gian bao lâu?
nguyen thanh toan 16-04-2008
Em xin chào các bác sĩ. Hàm răng trên của em có hai cái răng cửa bị ố vàng từ nhiều năm nay. Đánh răng hoài mà không hết, em cũng không hút thuốc mà không hiểu tại sao nó vậy. Em muốn các bác sĩ cho em lời khuyên, em có nên tẩy răng ko, và nên đến trung tâm nào, giá cả ntn ? Em xin chân thành cảm ơn(Em ở Thủ Đức)
Bùi Vân Đương 16-04-2008
em bi viem nuou 4 rang cua ham duoi va da tieu xuong 1 lan roi.bay gio chan rang lo day ra , lung lay va hoi bi e khi can do cung.cho em hoi rang em cung the tri khoi lung lay khi ve sinh ki khong? co phuong phap nao dieu tri ? va chi phi la bao nhieu? neu ve sinh rang ki thi rang co the ton tai lau khong? tu van cho em ve phuong phap ghep nuou la nhu the nao?
hoangminh 16-04-2008
Xin cho em biết trong 3 trung tâm nha khoa hiện tại của nha khoa 2000 thì trung tâm nào có máy đo hôi miệng và trung tâm nào chuyên điều trị về bệnh này, xin Bác sĩ giúp dùm em nhé. Với lại em có nghe giới thiệu Bác sĩ Tự Hiến chuyện trị bệnh này xin hỏi Bác Sĩ Tự Hiến thường ở trung tâm nào vậy. Rất mong sự giúp đỡ của trung tâm
Minh Anh 15-04-2008
thưa bác sĩ,hôm qua e đột ngột bị nhức răng đau điên cuồng nhưng đến bữa nay thi hết nhức nhưng nó lại bi sưng nướu răng ở vùng trong cùng.Nướu răng em bi sưng vù và đau nhức.Em xin bác sĩ hãy giúp em làm sao cho nó hết bi sưng và đau nữa trước đó em co ngậm nước muối nhưng vẫn không đỡ đau chút nào.Xin chân thành cám ơn.
binh 15-04-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: