Tìm kiếm:
 

chau co 2 rang khenh o ham tren ( giong hong nhung ) , chau muon nho 2 rang do' di roi implant lai duoc khong , vi nieng rang mat thoi gian qua , voi lai chau dang di hoc , ngai giao tiep khi rang bi nieng , va nho rang khenh co anh huong gi khong? , chi phi la bao nhieu cho ca nho rang khenh va cay' implant

(tuan anh:28-02-2008)
 


Chào bạn!

Đối với trường hợp của bạn, ngoài 2 răng khểnh mà bạn mô tả thì các
răng còn lại đều đặn hết hay cũng lệch lạc, không đều?

- Nếu các răng khác cũng có tình trạng khấp khểnh thì chỉnh nha là
phương pháp tối ưu, đem lại thẩm mỹ cao. Hiện tại, việc mang hàm chỉnh nha đã
được nhiều người biết đến, chỉ có người có điều kiện kinh tế và quan tâm đến
thẩm mỹ mới đi chỉnh răng. Cho nên bạn không cần ngại ngùng, bây giờ bạn đi học
cũng là thời gian thuận lợi để chỉnh răng chứ sau này bạn ra trường đi làm sẽ
còn bận rộn và vướng bận nhiều chuyện khác hơn nữa. Bạn nên suy nghĩ kĩ và tính
toán lại.

- Nếu chỉ có 2 răng khểnh và có khoảng trống ở các răng kế cận, và
các răng còn lại đều đặn thì bạn có thể nhổ răng khểnh và cấy mini implant vào
vị trí răng khểnh đó.

- Trong trường 2 răng khểnh ra ngoài hoàn toàn, không còn khe ở 2
răng kế cận, các răng còn lại đều đặn thì việc nhổ răng khểnh rồi sau đó lại
cấy implant vào thì không nên làm vì điều đó chẳng giúp bạn cải thiện tình
trạng răng bị khấp khểnh.

Bạn nên đến khám để bác sĩ khảo sát và giúp bạn lựa chọn kế hoạch
điều trị. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn về chi phí: nhổ răng từ
70-250 ngàn/1 răng tùy mức độ khó hay dễ, implant khoảng 850-1500 US D/ 1 implant,
chỉnh nha từ 14-20 triệu cho cả 2 hàm.


Các câu hỏi khác:

Năm nay tôi 26 tuổi, răng tôi bị hô, bên cạnh răng cửa có 1 cái răng bị thụt vào bên trong., còn lại thì dầu tất. Nếu hình dạng răng tôi như vạy thì có chỉnh được không, và thời gian chỉnh là bao lâu, chi phí hết bao nhiêu.
huỳnh thị yến vĩ 28-02-2008
bác si oi. ngay em con be , me cho em uong tetracilin nen rang em bi xin mau, kem theo do, 2 rang cua ham tren cua em to va ham duoi lon xon. em muon lam trang rang va muon co ham rang deu thi em nen lam trang rang bang cach nao? gia ca moi loai ra sao? va nen lam o co so nao? hien em 20 tuoi va o bac ninh. cam on bac si rat nhieu.
vu thi van anh 26-02-2008
cho em hoi co mai rang that nho lai duoc ko? neu mai duoc thi co anh huong gi den suc khoe ko? va gia mai mot cai rang that la bao nhieu? Em xin cam on va mong som duoc hoi am
thanh 26-02-2008
em muốn niềng răng nhưng rất ngại phải đeo niềng 2,3 năm, nên em có đến nhiều bệnh viện nha khoa hỏi về lọai niềng thẫm mỹ là niềng bên trong răng, nhưng họ nói không có kỹ thuật đó. Nhưng em thấy trên web có lọai niềng đó. Xin giúp em địa chỉ chính xác niềng bên trong, cho e hỏi niềng như vậy có chắc chắn ko và e năm nay 15t phải niềng trong bao lâu?
Phương 25-02-2008
Năm nay em 24 tuổi. Em bị thưa hai răng cửa từ khi bắt đầu thay răng. đồng thời hàm trên bị hô nhẹ. Càng ngày răng càng có vẻ thưa thêm. Hiện nay khoảng cách giữa hai răng cửa của em như sau: phía chân răng là 1mm, giữa là 2mm, và đầu răng là 2.5mm. Như thế là thưa nhiều hay thưa ít. Em có thể dùng phương pháp trám thẩm mỹ hay không? Đây là phươgn páhp mà em muốn dùng vì không muốn ảnh hưởng đến răng thật.
Hoàng Hồng 25-02-2008
Tôi bị vàng răng. Mỗi khi tôi tiếp xúc với người khác (nói chuyện lâu ngày) thì sau một thời gian răng của người đó cũng sẽ vàng giống như tôi (tôi đã quan sát nhiều người). Vì vậy tôi muốn hỏi đó có phải là một chứng bệnh hay không? Và làm cách nào để chữa trị? Xin cảm ơn!
Nguyen Thai Thanh 24-02-2008
Thưa bác sĩ, hàm dưới của cháu bị nhô ra so với hàm trên, khi khám sức khỏe ở trường cháu mới được biết đo là do khớp cắn ngược và được khuyên nên đi chỉnh hình răng. Vậy bệnh của cháu nếu đi chỉnh nha thì mất khoảng bao lâu(cháu 19t) và chi phí là bao nhiêu? Cháu sẽ phải đeo các khí cụ chỉnh răng có phải ko?
thungan 23-02-2008
co phai rang bi ho cang it thi thoi gian va chi phi chinh nha cang thap ko a?
tran chuong 22-02-2008
Em 21 tuổi. Em bị vẩu hàm trên (Xương hàm dưới bị ngắn) Bây giờ em muốn hỏi là chỉnh hình bằng cách nào để em có hàm răng đẹp. Gia khoang bao nhieu. Dieu tri trong thoi gian bao lau.
Van Hong Son 20-02-2008
em muon di nieng rang, nhung rang cam cua em co mot cai moc loi si ra ngoai thi ko biet co anh huong gi den wa trinh deo khi cu chinh nha ko,co phai nho di ko ,neu nho thi co nguy hiem gi ko
tran tuan anh 20-02-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: