Tìm kiếm:
 

toi thay rang s0 6 ham tren fai,dung tot 4 nam roi.nay rang so 7 bi nhuc,buot,khg lung lay.uong dorogin 5 ngay kg khoi. co fai chan rang bi hong kg?chup co biet dc kg?cam on!

(nguyendinhluan:03-02-2008)
 
Chào bạn! Chúng tôi không rõ răng 6 hàm trên bên phải của bạn đã can thiệp gì Hiện tại răng 7 hàm trên bên phải đang có vấn đề,bạn nên đến khám,chụp XQ kiểm tra và bác sĩ sẽ làm các test cần thiết để chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị thích hợp cho bạn.Chỉ dùng thuốc không thì không đủ,cần phải giải quyết nguyên nhân mới khỏi được. Mời bạn đến Nha Khoa 2000 để kiểm tra nhé.
Các câu hỏi khác:

Tôi có 2 răng hàm bị hư chỉ còn chân đã 20 năm rồi, nó không đau, không bị sưng gì hết, hiện này 2 răng đối diện cũng mọc dài ra, nếu nhổ đi 2 cái chân răng đó thì tôi phải làm răng giả và phải mài đi hai răng đồi diện nguyên vẹn của tôi,xin hỏi bác sĩ tôi có giải pháp nào khác nữa không. Xin cảmm ơn. Nhà tôi khá xa so với TP nên điều kiện đi lại khó khăn nên nhờ tư vấn chi tiết
Bùi Bạch Hải 30-01-2008
Nha khoa 2000 co dieu tri cuoi ho loi khong? Dieu chinh cuoi ho loi co phai phau thuat hay khong? day la tieu phau phai khong? Con chi phi dieu tri tron goi nhu the nao? va dieu tri tronng bao lau ? Cam on!
Nguyen Thi Kim Ly 30-01-2008
thưa bác sĩ em 2răng cữa của em bây giờ thay bằng 2răng giả gắn vào và tháo ra,chân răng thật của 2răng cữa vẫn còn,co điều nó bị sâu,bây giờ em muốn ghép implant thì phải nhổ phần chân răng thật đó đi phải ko,để hoàn thành xong hoạt động bình thường thì em nghe nói khoảng gần một năm phải ko,(sao lâu wá,hihi).chi phí cho tất cả là khoảng bao nhiêu,mong bacsĩ cho em biet để em xem có khả năng làm được ko,trong khi chờ đợi câu trả lờì em xin chân thành cảm ơn,chúc bácsĩ có 1 năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG---VẠN SỰ NHƯ Ý.chào bacsĩ heg
quangsang 29-01-2008
Chào nha khoa 2000! răng của tôi bị vàng xám. tôi không hút thuốc, có uống bia( rất ít), có uống ca phê.khi còn bé thường dùng thuốc trị bệnh thông thường, nhưng những loại thuốc đó hiện nay cấm sử dụng, do tác dụng phụ... vậy răng của tôi bị gì, cần điều trị như thế nào, khoảng bao nhiêu tiền? trân trọng kính chào!
bùi thanh điền 29-01-2008
Chân răng em bị đen, lại bị ở răng cửa, em muốn hỏi nguyên nhân và cách khác phục. Cảm ơn bác sĩ!
nguyễn hoa 28-01-2008
thong tin chua day du.
Nguyen 28-01-2008
chao bac si . em co 2 rang khenh , em nge noi la ranh khenh co the cua bo duoc , roj trong lai ? vay co ky thuat do khong a. . ? em muon kiem rang cho mat 2 rang khenh do di , mat khoang bao lau , co the lam nhanh dc khong a. ,
quang vinh 27-01-2008
em dang sung nuou bu nhuc va khong ngu duoc.Xin bac si cho loi khuyen em nen lam the nao?Co nen suc mieng bang nuoc muoi ko??
phuong 27-01-2008
Em da lam rang su My cho 16 cai rang (8 cai rang o ham tren, va 8 cai rang o ham duoi), nhung ket qua khong nhu y muon cua em. Vi rang su qua lon, khi em cuoi nhin rat de so; Khi em hoi chu bac si da lam rang cho em, thi chu ay noi la do rang em thua nhieu qua, khoang cach cua 2 rang lai xa nen rang su phai to moi khit voi nhau duoc, va bo rang nay lam mieng em hoi bi ho ra. Em dang dau kho lam, va hoi han vi da di lam rang su. Bay gio em muon cat ra de lam lai bo khac, thi chu bac si noi la : neu cat mot cai rang thi phai mat 500.000dong. Nhung ma gio em khong con nhieu tien de lam nua. Vay xin bac si chi giup, co cach nao khac de khac phuc khong ? Cam on bac si. Bac si oi xin cuu em voi. Em khong dam di ra ngoai duong.
Sang 25-01-2008
Em 21 tuổi, em muốn niềng răng nhưng em thấy thằng bạn mới đeo mắc xích thấy nó đẩy môi hơi nhô ra, nếu đeo 2-3 năm lúc hết niềng thì cái mỏ có bị chu ra không vậy ? Em thấy 1 vài người niềng răng mỏ hơi bị chu, không biết có phải do họ bị hô nên niềng xong răng đẹp nhưng miệng vẫn vậy hay không ? Em thì không bị mỏ chu cũng không bị hô thì có bị hiện tượng như họ không ? Hay là em nên niềng răng trong ? Niềng răng trong ngoài việc đắt hơn niềng răng ngoài thì nó còn thua niềng răng ngoài ở mặt nào nữa không thưa BS ?? Xin được BS tư vấn Cám ơn !
Phạm Quốc Thắng 25-01-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: