Tìm kiếm:
 

Toi da lam rang cach day khoang 5 thang, nhung tu khi lam rang den nay toi van khong nhay do an duoc va ham rang cung khong douc ngay, toi thoung bi dau khi khi mang rang vao. So ho so cau toi la 7063000. Toi ten Thi Phuong Chi Dang. Xin vui long cho toi biet toi phai lam sao. Cam on. Chi Dang

(Chi Dang:11-01-2008)
 
Xin chào bạn!! Mời bạn đến khám lại để bác sĩ kiểm tra hàm răng của bạn.Khi đó bác sĩ   mới biết đâu là nguyên nhân làm bạn khó chịu và điều chỉnh cho thích hợp. Mong gặp lại bạn ở nha khoa   2000.Thân mến!!
Các câu hỏi khác:

tat ca cac bac si deu khuyen , neu nho rang thi can phai cay rang moi vao ngay , khong thi se lam cac rang khac bi xo day, vay tai sao rang khon moc lenh co chi dinh nho di, lai khong can thay the rang cay vao. rang khon moc lenh co the chinh thang lai duoc ma. tai sao phai nho. va nho di khong co chi dinh cay rang moi vao. vay de nhu vay thi cung co khoang trong va lam cac rang khac xe dinh di.xin tu van cua bac si. cam on bac si nhieu
huyen trang 10-01-2008
chau la nam 17tuoi , chau' co 2 cai rang khenh giong ca sy hong nhung cac' rang con lai deu het chi co' 2 cai rang do' mat trat tu thoi , gio chau muon nieng rang lai cho mat rang khenh di zay thoi gian nieng rang khoang bao lau? chi phi' la bao nhieu ? zoi' lai nieng rang cho day thep' nam` ben trong de~ giau' dc khong? chau' cam on !
thien vu 09-01-2008
em bị thưa răng ở hàm trên(chỉ 1 ít nhưng chỗ nào cũng hở trông khá xấu) và hàm dưới mọc cũng không đều lắm (chỉ một ít) em muốn niềng răng thì được không??chi phí bao nhiêu để em còn chuẩn bị!
ánh dương 09-01-2008
Cho em hỏi BS,anh của em bi gãy 2 răng cửa,hiện nay đang làm răng giả nhưng chất lượng không được tốt,vì thế gây ra hôi miệng,em muốn hỏi nếu làm răng sứ thì chi phí nhổ lại răng củ và trồng lại răng sứ mới mất khoảng bao nhiêu tiền ạ.
suongmu2006064 09-01-2008
Cháu đã từng tráng men răng cách đây gần 5 năm rồi và cháu cảm thấy nó đang mất màu và không được đẹp Bây giờ cháu muốn tráng lại thì phải như thế nào, có đau khôn và nếu làm những chiếc chỉ nhìn thấy khi cưới thì chi phí sẽ khoảng bao nhiêu. Mong bs trả lời cháu
Le Thi Dung 09-01-2008
Em xin hỏi là em có chiếc răng hàm tự dưng bị mẻ ra làm nhiều miếng nhỏ. CHo em hỏi nguyên nhân là do răng sâu hay do thiếu canxi ạ? Ngày nào em cũng uống 2 túi sữa Vinamilk thì đã đủ lượng canxi cần thiết chưa ạ? Bây giờ răng hàm nằm khá sâu, mà bị mẻ, thì em nên đi trám hay nhổ luôn trong trường hợp sâu răng ạ? (Vì em nghe nói trám răng vẫn có thể bị rụng các miếng trám, nên hay phải đi trám lại)
Pham Quyen 08-01-2008
Tôi muốn làm trắng răng nhưng không có thời gian đi đến phòng nha. Tôi xin hỏi có thuốc nào tự tẩy trắng răng tại nhà không? Mua ở đâu? Giá cả thế nào?
Nguyễn Hương Thảo 07-01-2008
Tôi có 4 răng cửa hàm trên bị hư. Cách đây khoảng 8 năm tôi đã làm răng nhựa cố định. Hiện nay 4 răng nhựa bị mòn để lộ ra các lõi kim loại bên trong. Nay tôi muốn thay lại bằng răng sứ cố định có được không? Xin cho biết chi phí cho làm 4 răng sứ này khoảng bao nhiêu? Và thời gian bào lâu? Xin cảm ơn !
Trần Văn Tuấn 07-01-2008
em bị răng hô,muốn được chỉnh răng nhưng ko muốn đeo mắc cài cố định.mắc cài tháo lắp là như thế nào?hiệu wa có tốt ko?
trần thị bạch mai 06-01-2008
Em 26 tuổi. Răng em rất đều nhưng do bị nhiễm Tetacilin từ bé nên bị sẫm màu. Cho em hỏi có cách nào làm trắng răng vĩnh viễn được k a? Bởi vì các cách tấy răng thông thường như đeo máng hoặc tẩy bằng laze chỉ có tác dụng từ 1-2 năm thôi và nếu tẩy thường xuyên thì sẽ làm hại đến răng và hỏng men răng đúng không ạ? Xin bác sĩ hãy tư vấn cho em. Em xin cảm ơn ạ.
Nguyen Huong 06-01-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: