Tìm kiếm:
 

em mang nieng rang duoc gan 2 nam,em da nho 4 chiec rang de nieng , 2 cai ham tren va 2 cai ham duoi, va nho 4 chiec rang khon vi moc lenh. thoi gian dau khoang 1 nam thi khuon mat em van bau binh va binh thuong.nhung den gio thi nhin khuon mat khac han, ma bi hop vao va khuon mat dai da, du em khong giam can ,em khong hieu li do tai sao? .va em co y dinh khi nieng rang xong se lam implant vao 4 chiec rang khon da nho do, co phai do nho 4 chiec rang khon do nen ma em bi hop va mat em dai ra khong? xin bac si giai thich va tu van cho em.

(thanh tam:05-01-2008)
 
Chào bạn! Chúng tôi muốn biết bạn bao nhiêu tuổi?Tình trạng răng miệng trước khi chỉnh nha(niềng răng ) là gì? Thực ra,chỉnh nha thông thường rất ít làm thay đổi cả khuôn mặt(trừ trường hợp chỉnh nha có kết hợp với phẫu thuật).Có lẽ sự thay đổi khuôn mặt của bạn là do sự phát triển về phía trước và dưới của xương hàm dưới.Còn việc nhổ các răng khôn mọc lệch thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tình trạng này. Bác sĩ điều trị cho bạn nắm rõ tình trạng của bạn nhiều hơn nên bạn có thể tham vấn ý kiến của họ thêm.Thân mến!
Các câu hỏi khác:

em mat 2 rang cua khoang 15 nam nuou rang bi khuyet gio muon cay rang can ghep xuong va nuou.thoi gianva chi phi
jenny 04-01-2008
Em nghe noi phuc hinh bang rang su thi phai mai rang that di de thay bang rang su phai ko a.neu nhu vay thi co anh huong gj ko a.rang su lieu co tot bang rang that ko a
trung 03-01-2008
Em co 6 chiec rang ham tren hoi nho ra phia ngoai,em rat mat tu tin khi cuoi noi.bay gio em muon di nieng rang nhung em ko biet gia la bao nhieu cho mot ca nieng rang.?Ham duoi cua em thi van binh thuong, em chi dinh nieng ham tren thoi ko biet co duoc ko a
quan 03-01-2008
Em năm nay 21 tuổi. Gần một năm nay khi nhai em thấy khớp hàm trái mỏi, có tiếng kêu. khi há miệng to thì hàm cứng lại, có tiếng kêu cục thì mới ngậm miệng được vị trí ban đầu. Em không thấy đau nhưng nói có cảm giác cứng hàm, cục cục rất khó chịu. Em đi khám và đã được kê thuốc kháng sinh, chiếu tia hồng ngoại, từ trường nhưng không thấy đỡ. em có một răng cửa hàm dưới bị chìa ra ngoài. Xin hỏi em nên điều trị tiếp thế nào, tập vận động hàm ở nhà như thế nào? Em có nên đi chỉnh hàm không? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ
lan ngọc 03-01-2008
em bi ho nhung rat so phai nieng rang.em co the lam cach nao de khoi ho ma ko can nieng rang ko?em rat di khi nieng rang.
nhi 02-01-2008
Em có 2 chiếc răng cưả bị sâu, cũng lâu rồi. Một chiếc thì đã lấy tuỷ. Em chỉ trám thẩm mmỹ bình thường thôi. Khoảng ! thơì gian là laị đem thui. Trong rất xấu! Em muốn hỏi là nếu bây giờ em trám sứ thì răng có bị đen không, có dể bể không, và kinh phí là bao nhiêu ạ!
huyền 31-12-2007
Bác sỉ cho em hỏi nếu chỉ hô hai răng cửa thì có nhất thiết phải mang niềng răng để giảm hô không.Em đã đến nhiều trung tâm nha khoa và được tư vấn là phải nhổ bớt răng và mang niềng răng trong vòng hai năm,em cảm thấy thời gian vậy lâu quá vì em muốn nhanh hơn.Bác sỉ có thể cho em biết có phương pháp nào nhanh hơn không vì em nghe nói có thể mài nhỏ rồi bọc lại bằng sứ chỉ trong một tuần,nhưng không hiểu sao các bác sỉ của các nha khoa em được tư vấn không đề cập đến phương pháp này.Xin bác sỉ giải đáp giúp em.Cám ơn bác sĩ.
văn tấn 28-12-2007
Em năm nay 22 tuổi, em có 2 răng cửa mọc lệc hàm, nhìn ko được thẩm mỹ lắm nên em ko tự tin khi cười. Nay em muốn cưa 2 răng đó và trồng vào 2 răng sứ, nếu em làm như thế thì độ an toàn và độ bền có cao ko? Chi phí bao nhiêu? Khi nhận được hồi âm em sẽ đến trung tâm chữa trị ngay. Cám ơn bác sĩ.
hang 28-12-2007
Tôi 26 tuổi. Răng hàm trên đủ, đều, răng cửa to và có xu hướng đưa ra ngoài, hàm dưới từng nhổ 2 răng cấm, và từng làm răng giả cố định răng cửa hàm dưới. Tôi đã từng đi khám tư vấn chỉnh hình răng tại bệnh viện răng hàm mặt, bác sĩ cho biết tôi bị khớp cắn hở có thể chỉnh hình răng. Tuy nhiên thời gian điều trị dài (khoảng 3 năm), chí phí cũng không hợp với túi tiền của tôi và 1 điều nữa là Bv RHM cách nhà tôi khá xa. Khi ngủ miệng tôi không thể khép lại, việc răng không thẩm mỹ khiến tôi không hề tự tin tí nào. Tôi có ý định nhổ 4 răng cửa trước đợi tiêu xương hàm, sau đó trồng răng giả. Không biết điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không? Xin bác sĩ cho biết hoặc nếu có ý kiến gì để cải thiện được tình trạng của tôi thì xin chỉ dẫn thêm . Xin chân thành cảm ơn
mai 27-12-2007
Thưa bác sĩ, năm nay em 25 tuổi, em bị sâu răng số 6 (bên phải) cách đây đã 7 năm. Hiện nay răng em sâu rất nặng, tuy không đâu, trước đây cũng rất ít đau. Hiện tại nó đã bị khoét rất sâu, ăn hết răng số 6. Gây mất vệ sinh. Chắc chỉ còn cách là nhổ bỏ nó đi. Nhưng em rất sợ khi nhổ sẽ bị ảnh hưởng đến thần kinh cũng như gây xô lệch ảnh hưởng đến cả hàm. E sợ khi nhổ sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ. gây mất hay giảm trí nhớ. Xin bác sĩ cho em lời khuyên. Cam ơn bác sĩ !
Mai Anh 26-12-2007

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: