Tìm kiếm:
 

rang minh tu nhien bua nay chuyen sang hoi o vang,minh muon tay trang rang?chi phi cho viec tay rang la bao nhieu?va mat thoi gian bao lau?

(le xuan:15-07-2012)
 
Bạn Lê Xuân mến, chi phí tẩy trắng răng bằng Laser là 3 triệu trong đó bao gồm cả khay và hai ống thuốc để tự tẩy nhắc lại sau 6 tháng. Thời gian trên ghế nha để tẩy là 1 giờ 30 phút. 

Các câu hỏi khác:

hai hôm nay tôi bị đau răng hàm trên, răng đau nhức rất khó chịu nhưng không phải là bị sâu răng, chỉ cần chạm nhẹ vào răng là cũng đau, lợi không sưng, không tấy đỏ. Xin hỏi tôi bị làm sao?
Nguyễn thị Kim Liên 14-07-2012
Chao bs. E moi bi tai nan giao thong bi gay suong go ma va ran suong quai ham lung lay 3 rang cua ham duoi.sau khi phau thuat go ma thi 3 rang hamg duoi chia ra ngoai.ha mieng thi khong ha duoc het va thay hoi dau. dac biet ha mieng chieu thang dung thi thi dau va ko ha duoc to. Xin Bs tu van cho e chut duoc khong a . E Chan thanh cam on
trinh ba thanh 13-07-2012
chao bac si, ham tren cua em co mot chiec rang moc chia ra ngoai do thieu cho,vay em muon chinh thi co phuong phap nao va gia ca dieu tri ra sao?
tran thi nhung 13-07-2012
em bi thua 4 cai rang cua tren va duoi .do rang cua em qua nho,moc deu. cho hoi nen nieng hay boc su.
nguyen can 11-07-2012
xin hỏi bác sĩ,2 cái răng giữa cháu bị chẽ và xưa. giờ cháu muốn cho răng khít lại và đẹp, cháu phải làm như thế nào thưa bác sĩ.khoảng bao nhiêu tiền là đủ để hoàn thiện ạ!bác sĩ giúp cháu với. cháu cảm ơn bác sĩ.
le thi to trinh 10-07-2012
Bác sĩ cho em hỏi: Em 19 tuổi. Lúc bé răng em bị sâu rất nặng, đã hàn rồi nhưng lại bị sâu hết chỉ còn lại chân răng, vì ko hiểu biết nên đã nhổ 2 răng số 6 vào lúc khoảng 11-13 tuổi. Lúc đầu ăn nhai cũng khó, nhưng giờ quen rồi cũng thấy bình thường. Nhưng 2 răng ở gần răng số 6 bị xô lại với nhau cách nhau bằng 1 nửa răng số 6 nữa (em đã mọc răng số 7 và cả 2 răng khôn), khớp cắn của em hàm dưới tụt sâu vào trong nhiều so với hàm trên. Răng cửa hàm trên ko đều nên lúc 15 tuổi em đi niềng răng 1 năm, nhưng tháo ra lại bị lệch lại và đau quá nên em không đi chỉnh lại nữa. Vậy em đã nhổ 2 răng số 6 như vậy thì sau này có ảnh hưởng gì ko? có nghiêm trọng ko? Và em phải làm thế nào? Và nếu giờ em đi niềng răng thì có sợ răng bị yếu thêm sau này già sẽ bị ảnh hưởng ko? Em xin cảm ơn!
Mai Linh Nhi 10-07-2012
Thưa bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, bị khớp cắn ngược từ bé, mặt biến dạng hình lưỡi cày. Em rất khổ sở khi bị bạn bè trêu chọc và miệt thị.Hàm dưới của em bị đưa ra khá nhiều, trông rất kinh khủng, và lưỡi bị dài khiến e phát âm khá khó nghe và nói hay bị líu lưỡi. Tuy vậy thì phát âm tiếng Anh lại là 1 lợi thế vì lưỡi dài hơn mọi ng 1 chút. Năm em 16 tuổi có đi khám ở bệnh viện Việt Xô Hà Nội và được bác sĩ tư vấn là nên làm phẫu thuật khi đã hết tuổi phát triển, tức là trên 18 tuổi. Hiện nay em đã 21 tuổi, nhưng do hồi bé không tự giác đeo hàm chỉnh răng, nên răng khá khấp khểnh. Em muốn hỏi rằng em có thể dùng chỉnh răng cố định để chỉnh lại hàm móm không, hay chỉ có thể phẫu thuật thì mặt mới bình thường lại được? Em nghe nói khớp cắn ngược có thể do di truyền, nhưng trong nhà em không có ai bị bệnh này cả. Bạn e năm nay 21 tuổi, răng không được đều, đã dùng chỉnh răng cố định được 2 năm và giờ khá ổn. Liệu em có thể dùng chỉnh răng cố định không, hay là chỉ có thể phẫu thuật. Và lưỡi em nó dài quá, thì liệu khi phẫu thuật đưa hàm dưới vào trong thì có ảnh hưởng gì tới việc phát âm không ạ? Em sợ như vậy lưỡi sẽ càng dài và việc giao tiếp sẽ càng khó khăn hơn. Em thấy có phần phẫu thuật cắt lưỡi, cảm thấy rất sợ nên muốn hỏi bác sĩ để biết thêm chi tiết. Mong bác sĩ có thể tư vấn giùm em ạ. Gia đình em không muốn cho em làm phẫu thuật do sợ rằng sẽ để lại di chứng sau này. Nhưng mỗi lần nhìn mặt mình trong gương e lại thấy phát hoảng. Mong bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên giúp em.
Hoàng Yến 09-07-2012
thưa Bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, răng của em bị thưa, em đẽ đến nha khoa khám và họ tư vấn là mài ra9ng sau đó chụo răng sứ lên. Em đã làm nhưng thấy răng giả đó không được thoải mái, hơi vướng mỗi khi ăn uống, giờ em muốn được răng trở lại như cũ, bác sĩ cho em hỏi răng có thể mọc lai như cũ được không và bằng cách chăm sóc như thế nào a?em xin cảm ơn.
trương thị quyên 09-07-2012
Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 20 tuổi, em có 2 cây răng cửa to và nhô ra hơn bình thường khá nhiều ( mọi người thường gọi là răng thỏ), giờ em muốn điều trị nhưng ngoài phương pháp chỉnh nha thì còn phương pháp nào nữa không ạ. Em cảm ơn Bác sĩ
Pham Le Oanh 06-07-2012
Chao Bác si. Cach day gan 1 thang e co di boc 7 Cai rang su o vien RHM o NCThanh. Boc xong an uong rat e buốt hau het 5 Cai, xin bs cho e biet Nguyen nhan va e co nen đến noi khác dieu tri lai. Vi e co quay tro lai vien RHM ho noi moi thu đều rat tốt ko ro Nguyen nhan. Gio e chi an duoc do that mềm va nan chi lam.
Dang thuy hong 06-07-2012

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: