Tìm kiếm:
 

chao bac si em dâ nho rang cung da duoc 5 ngay roi cung co uong thuoc nhung van con dau nhuc hoai, vay em co bi lam sao khong vay bac si

(nguyen thi mien sa:15-05-2012)
 
Bạn Sa mến, có thể do 1 trong 3 nguyên nhân : - Bị sót chân. - Một ổ nhiễm trùng bên dưới chân răng mà Nha sĩ không biết để lấy đi. - Bị viêm nhiễm ổ răng khô, nguyên nhân này thường 10 đến 15 ngày sau cũng sẽ tự hết đau. Nhưng nên đến Nha sĩ để điều trị thì nhanh hơn.

Các câu hỏi khác:

bác sĩ cho cháu hỏi. luc trước cháu có nhổ 1 cái răng cửa va trồng răng nhựa vào.thẩm mỉ cung chưa cao.cháu cũng mang dc 2 năm rồi, cho đến bây h răng nó hay rơi ra. cho cháu hỏi bây h phai lam như thế nào để có một ham răng đẹp ak.mong bac sĩ trả lời giúp cháu.cảm ơn bac sĩ nhiều.
phung quang tien 14-05-2012
Hiện răng số 6 của em đã hỏng và đã đi nhổ. Xin Bác sĩ hãy tư vẫn cho em trồng loại răng nào là phù hợp nhất và giá thành bao nhiêu. Em xin trân trọng cảm ơn!
LÊ VĂN LONG 14-05-2012
Thưa bác sĩ, em đã từng được trả lời rằng ở nha khoa 2000 vào 17h đến 19h30 mỗi tối thứ 5 có bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha sẽ cho em lời khuyên tốt nhất.Vậy em phải đến cơ sở nào cũng nha khoa 2000 ạ?
thiên thanh 13-05-2012
thua bac sy!toi vua phai nho di rang so 6 va sap toi toi phai lap rang gia.vay khi lap rang toi se phai mai 2 rang ben canh,ma toi nghe noi mai rang se khong duoc bao lau la bi thoi 2 rang bi mai vay xin bac sy tu van cho toi cach nao la tot ma anh huong thi han che den ca tham my va suc khoe a? cam on bac sy nhieu!
nguyen thu huong 12-05-2012
chao BS e muon hoi 2 rang phia duoi trong cung cua em ca 1tuan bi dau nuu rang an gi cung dau,sau khi het dau thi an gi cung e buot va con nhut nua. Nhung suc mieng thi lai khong bi e,rang thi cung bi sau. Em khong biet la bi gi va neu dieu tri thi mat bao nhieu a
nguyenloan 10-05-2012
Chau cua toi phai deo mac cai ( nieng rang da 3 nam? Khoang bao lau moi xong? Vi toi thay Phong Rang khong co ke hoach chinh sua cho chau. Khi nao toi goi dien thi ho moi keu chau lai chinh. Vui long co toi xin y kien ve van de nay vi chau da deo mac cai 3 nam.
Nguyen Thi Ngoc Thao 09-05-2012
chau năm nay 20 tuoi chau muon nieng răng (hô) nhưng xuowngrawng cua chau cũng bi hô. cháu muốn hỏi bác sĩ là niêng răng có thể bơt hô phần xương răng không . và chi phí niêng răng cho cháu co dắt không
pham thi thao 09-05-2012
Chào bác sĩ, em năm nay 21t, răng cửa của e bị mẻ một góc nhỏ và bị đen hơn so với mấy răng khác.Em cười không được tự nhiên.Theo bác sĩ em nên trồng lại răng cửa hay là sao ạ, giá như thế nào bác sĩ. Em thì ở thành phố HCM bác sĩ cho e biết trung tâm nào uy tín.Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ
trần thanh thảo 09-05-2012
Thưa bs .e bi té rụng hai răng cửa muốn cấy lại thì mất bao nhiêu tiên và thời gian cấy là bao lâu .
Trần văn ngọc 09-05-2012
Xin chào! Tôi năm nay 21 tuổi và đã điều trị cắn hở tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương bằng chỉnh nha được 4 năm xong vẫn chưa hoàn tất. Trải qua khoảng thời gian dài cũng đã nhổ 2 răng và tiểu phẩu 4 răng hàm nhưng vẫn ko hoàn tất. Hiện nay tôi đang có ý định ngưng điều trị tại bệnh viện để đến Lan Anh tư vấn và điều trị tiếp tục liệu có được ko? nếu được thì thời gian và chi phí điều trị cũng như tôi phải chuẩn bị những thủ tục như thế nào?
thiên thanh 09-05-2012

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: