Tìm kiếm:
 

nam nay chau 17 tuoi , chau bi khop can nguoc va chau deo nieng duoc 2 nam roi, nhung khuon mat cua chau van hoi bi gay, chau muon hoi bac si la sau khi thao nieng khuon mat chau con bi gay nua k? ,cam on bac si nhieu!

(hoang thi thi:08-05-2012)
 
Cháu Thi mến, hiện tại tôi không nhiên được khuôn mặt của cháu và không biết bị thế nào nên không thể nói tương lai ra sao. Cháu nên hỏi Nha sĩ nơi cháu đang niềng răng, Nha sĩ sẽ tiên lượng cho cháu biết. Thân!

Các câu hỏi khác:

Chào bác sĩ, 2 chiếc răng của của tôi mọc khít nhau nhưng không hiểu vì sao lại có độ cao không đểu, răng bên phải dài hơn răng bên trái khoảng 2-3mm. điều này làm tôi rất tự ti khi giao tiếp vì mỗi khi cười nói đều rất dễ nhận ra khuyết diểm. mong bác sĩ cho tôi 1 cách giải quyết phù hợp. Cảm ơn bác sĩ
vân 04-05-2012
chào bác sĩ! Vừa rồi em có đến nha khoa 2000, được BS tư vấn và chi phí làm răng của em tại đây khoảng gần 21 triệu...vậy khoảng phí tạm thời em phải đóng là bao nhiêu vậy ah!...và sau đó chi phí em nộp dần dần là bao nhiu,,,hay là phải nộp cùng một lcu1 vậy ah? mong BS tư vấn để em thu xếp trong thời gian sớm nhất! cảm ơn BS
võ hoàng quốc dũng 02-05-2012
chào bác sĩ. năm nay con 20 tuổi. con mới vừa nhổ răng cây thứ 3 hàm dưới từ trong điếm ra. con nhổ được 3 ngày rồi mà ngày nào con cũng bị đau nhứt chịu không nổi. con đi khám lại thì không còn xót chân răng cũng xác trùng rồi nhưng vẫn không hết mà con thấy đau hơn. bác sĩ giúp con với. chúc bác sĩ vui!
Đỗ Hồng Đoan 02-05-2012
thưa bác sĩ. cho cháu hỏi là răng cấm của cháu bị sâu răng, cũng nhiều năm rồi nhưng tại gia đình cháu không có tiền nên không đi chữa trị được, nên hiện tại cái răng đó bị bể và có cái gì giống như là thịt lòi lên ở lỗ sâu đó. cho cháu hỏi có nguy hiểm không và nếu đi chữa trị thì có tốn nhiều tiền không ạ? cháu xin chân thành cảm ơn
minh 02-05-2012
Xin chào bác sĩ. răng cháu bị sưa nhưng không biết phải chửa trị như thế nào. Cháu ở Đà Nẵng mong bác sĩ có thể tue vấn giúp cháu có thể điều trị ở đâu và chi phí có cao không? Cháu xin cám ơn
Trần Thị Quỳnh Mai 01-05-2012
cách đây mấy tháng em có trám 1 trăng số 7, do có lỗ sâu nên em đi trám chứ chưa đau nhức. nhưng nha sĩ nói sau tới ngà rồi. trong biên lai ghi là trám composite nhưng nha sĩ lại trám cho em chất trám khác (trắng như vôi, trên mạng ghi là chất trám tạm). khi ăn những thức ăn hơi cứng em cảm thấy hơi nhói, còn bình thường thì không sao. vậy em có phải đi trám lại không vậy ạ.
Nguyen Nhat Minh 28-04-2012
chao bac si! Nam nay chau 17 tuoi. Có 1 cái răng mọc lẫy ở hàm trên phía bên trong và sát cái răng cửa. bây giờ nó có dài tiếp được không ạ .vậy có thể nhổ được không ạ.
Duong Van Hai 25-04-2012
e bị hở 1 chỗ ở răng cửa, e muốn niềng răng thì hết khoảng bao nhiêu
tranthithu 25-04-2012
thưa bác sĩ, cháu là nam, 16t. khoảng 1 tháng trước ở giữa 2 răng cửa của cháu xuất hiện khe hở khoảng 3mm. Cháu xin hỏi cháu bị gì và cháu cần làm gì? Xin cám ơn bác sĩ.
khoi nguyen 24-04-2012
Năm nay em 21 tuổi. Em vệ sinh răng miệng khá kỹ lưỡng, nhưng tất cả các răng hàm của em đều có triệu chứng sâu, ban đầu là xuất hiện vết đen trên các rãnh bề mặt nhai, sau đó răng vỡ ra từng phần gây đau nhức. Thậm chí những răng trong cùng chưa mọc lên hoàn chỉnh cũng đang bị sâu luôn. Em phải làm sao đây ạ?
Thảo 24-04-2012

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: