Tìm kiếm:
 

chao bac si, rang cua em thuong bi chay mau khi danh rang,rang nay em o cho khac da lay thuy mot nam roi ,cung bi dau rang nua ,em so chup phim ,ko chup dc ko?, ly do la em o cho cac co mat ao chi,xim cam om bac si

(binh:28-10-2011)
 
Chào bạn! Bạn phải đến với Nha Sĩ khám để biết răng chảy máu do viêm nướu hay do tủy chưa điều trị tốt. Phải chụp film mới biết được chính xác bạn ạ! Chụp 1 cái film nhỏ xíu không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hết bạn. Thân.

Các câu hỏi khác:

4 răng cửa của Em bị hô. Em muốn chỉnh nha theo phương pháp nào là hợp lý. E 25 tuổi. Xin lưu ý là độ hô 4 răng cửa của em chỉ hơi hô so với hàm dưới. E xin được trung tâm tư vấn.
Tran Thi Sau 25-10-2011
rang cua cua em bi thua em phai lam gi de cho ramg khoi bi thua a
nguyen thi hong 23-10-2011
Em năm nay 19 tuổi, răng của em trông khá đều đặn và không bị khắp khểnh nhưng em bị hô hàm trên. Răng cửa của em mặc dù không bị chìa nhưng to nhìn như răng thỏ . khớp cắn bị lệch và lúc cười nhìn hàm trên bị hô ra ngoài. Em soi gương thì thấy hàm dưới của em không thành 1 vòng cung như mọi người mà răng hàm số 3 của cả 2 bên bị mọc thụt vào trong, thành ra hàm răng của em trông như hình /. Em xin hỏi bác sĩ với tuổi và tình trạng của em thì điều trị thế nào? có nhất thiết phải phẫu thuật chỉnh hàm không và chi phí, thời gian điều trị bao lâu? Em cảm ơn bác sĩ.
Phạm Ngọc Trâm 22-10-2011
Em nam nay 21 tuoj.em co 1 chjec rang truoc cua bj lech .chjec rang ngay ben canh thap hon len chjec kia co chan mep chan hoj cao de len chjec thap kia .lieu bac sj cho em hoj co the nam laj duoc khong
Dinhphuthanh 14-10-2011
Chào bác sĩ, em 25t. Lúc nhỏ em có 2 răng cửa bị thưa ( 3 khe hở). Năm 17t em có đi sửa răng 1 lần, nhưng giờ bị thưa lại và bị đen các khe, 2 hàm răng bị ố vàng.Bác sĩ vui lòng cho biết có cách nào để có hàm răng trắng đều và đẹp, em không tự tin lắm mỗi khi cười! cám ơn bác sĩ rất nhiều!!
Vuong Quyen 12-10-2011
chao bac si, tu sau khi em di han rang ve thi tu nhien loi cua e bi rach va thung mot lo khi an, thuc an mac vao khien em rat dau va kho chiu mong bac si giup em bien phap khac phuc a rm kam on bac si nhieu
nguyen khanh linh 11-10-2011
Chao bac si,em co 2 cai rang khenh,em khong tu tin truoc dam dong.Gio bac si co the tu van cho em biet lam cach nao de bo 2 cai rang nay khong?va chi ohi khoang bao nhieu.Em xin cam on!
cao thuy chi 09-10-2011
Thưa bác sĩ! Cháu có 1 răng hàm (răng trong cùng của hàm dưới) bị mẻ do ăn đồ cứng. Lúc đầu vết mẻ nhỏ, một thời gian sau thì bị gãy hết, giờ chỉ còn chân răng. Vậy thưa bác sĩ cháu có phải dùng răng giả không?
Nguyen lan anh 08-10-2011
Bs oi cho e hoi. E nam nay 20 tuoj. Rang co hjen tu0ng xung loj.chay mau chan rang.mjeng co muj hoj.. E nghe tu van tren tjvj chuyen muc b/s tai gja thj bjet mjh co nhung bjeu hjen of benh vjem nha chu. Vay cao men rag va u0g tkuoc co chua dc ko ak?
Nguyen thi nga 08-10-2011
e có 2 răng hàm hơi bị hở ở chân răng nên thức ăn thừa thường hay bị bám vào gây hôi không biết có cách nào để điều trị không? Em cám ơn BS
Trần Phúc 05-10-2011

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: