Tìm kiếm:
 

thua bac si ,em muon chinh rang ho nhung ko biet tuoi nao co the chinh dc?va bac si co the cho em biet chi phi chinh 1 ham la bao nhieu dc khong a?

(tran van bach:22-11-2008)
 
Chào bạn! Thời điểm chỉnh nha thuận lợi khoảng từ 13-15 tuổi, sau khi các răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ vào hoàn chỉnh. Sau lứa tuổi này thì bạn vẫn có thể chỉnh nha được. Tuy nhiên, khi những răng vĩnh viễn đầu tiên bắt đầu thay (khoảng 7-8 tuổi) thì các em nhỏ đã có thể khám chỉnh hình răng để bác sĩ theo dõi quá trình mọc răng. Chi phí chỉnh nha khoảng từ 9-10 triệu/ 1 hàm.
Các câu hỏi khác:

Tôi muốn điềi trị về khớp cắn, tôi co thể đến gạp BS nào ? xin tư vấn giúp, cám ơn.
Nguyễn Như Khánh Hà 21-11-2008
Chồng tôi bị tật nghiến răng khi ngủ. Qua tìm hiểu tôi đc biết có thể đeo máng nhai để điều trị tật này. Xin bác sĩ cho biết chồng tôi có thể đi khám và làm máng nhai ở đâu tại Hà Nội. Xin cảm ơn.
Vu Phuong Thanh 20-11-2008
Chao bac si: Lam hien dang o My co nguoi quen gioi thieu do la Muc su Ho Tan Khoa gioi thieu voi bac si, Lam muon ve vn lam implant khong biet co can phai nho rang truoc hay khong , hay la ve vietnam roi nho, Lam co 6 cai rang ham duoi can duoc lam implant, sau khi lam song thi bao lau moi co the hoi phuc va di ve my lai duoc , va co can phai tai kham khong, thoi gian lam implant cho 6 cai rang ham duoi thi mat khoang bao lau. Xin bac si cho biet va khi nao moi lam duoc?
Duong Lam 20-11-2008
Em xin chào các bác sĩ.Em muốn hỏi: Khoảng 13 tuổi em phát hiện mình mọc chòi thêm một chiếc răng nhỏ nữa,nó lớn dần và đẩy hai chiếc răng cửa trên ra ngoài.Bây giờ có vẻ phát triển chậm hơn. Mỗi lần ngậm miệng thì lưỡi luôn chạm vào đầu răng chòi.Em muốn hỏi có cách nào huỷ chiếc răng chòi đó và cân chỉnh lại hai răng của trên.Ba chiếc răng đó tạo thành 1 cụm.Em xin cảm ơn!
tran van dung 19-11-2008
Hiện nay hàm dưới bên phải tôi mất răng 6+7, hàm dưới bên trái mất răng 5+7, mà những răng đối diện bên nào cũng mọc trồi vô, như vậy tôi phải làm phục hình như thế nào cho đạt thẩm mỹ ngoài implant ( tôi thấy rất bất tiện khi người ta phát hiện trong miệng minh có răng giả vì tôi giao tiếp hơi bị nhiều). Xin cám ơn bác sĩ
huu nghị 18-11-2008
Tôi bị đau răng số 3 (hàm dưới) tính từ trong cùng hàm, bạn tôi nói toi bị mòn men răng có vết rạn có lỗ và có nguy cơ vỡ một mảnh nhỏ, các vi khuẩn đã xâm nhập vào tuỷ nên đau nhức. Tôi bị làm sao và phải điều trị như thế nào? Xin cảm ơn Bác sĩ.
Nguyen Minh Phuc 17-11-2008
Năm nay em 17 tuổi . Hàm răng trên em bị hô . Các anh cho em biết cách điều trị hiệu quả và chi phí . Có phí nào trả hàng tháng hoặc hàng tuần hay vì trả 1 lần . Và cho em hỏi em do hàm răng trên bị hô nên nó dẫn đến cái mủi và cái miệng xấu đi phải không nha sĩ thuận kiều . Em cám ơn 2000 trước .
rangho 17-11-2008
tôi muốn hỏi 1 câu rất mong các bác sĩ nha khoa giúp đỡ! Tôi đã nhổ 1 cây răng cách đây gần 1 năm, răng này năm bên trong phía trái tôi ko biết gọi là răng gì nhưng thấy trong hồ sơ khám răng ghi SR36, và răng này là răng chủ yếu nghiền nát thức ăn, sau khi nhổ thì có 1 khoảng trống rất to trong nứu răng, vậy tôi có thể trồng găng lại được ko? nếu ko thì có ảnh hưởng gì? Và tôi cũng có 1 cây găng hàm trên bên phải, gần cây găng cửa bị mẻ 1/2 cây, tôi 18t vậy muốn nhổ nó bỏ và trồng cây khác có được ko? và ở đâu là an toan nhất. xin cảm ơn!
lê phát ngôn 17-11-2008
Tôi muốn hỏi 1 câu mong anh chị giải đáp! Tôi đã đi trám 1 cây răng, nhưng nha sĩ ko lấy tuỷ vậy có ảnh hưởng gì ko? anh tôi cũng trám răng chổ khác ko phải nơi tôi trám nhưng có lấy tuỷ, bạn bè tôi khi trám răng điều lấy tuỷ. vậy răng tôi có ảnh hưởng gì ko? khắc phục nếu có sự cố nhứt chổ trám răng như thế nào?
lê phát ngôn 17-11-2008
Cach day 7 nam , toi co lam rang tham my bang cach bo.c lai be ngoai cua rang that, vi rang that bi thua. Bay gio no bi mon, rang that cung bi lo`i ra, toi muon boc lai co duoc kg? va gia ca khoang bao nhieu? hoac co cach nao lam cho dep hon chut duoc kg?
Thu Dinh 13-11-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: